ผมไม่คิดว่าพี่จะมา!! เชษฐ์ วิ่งก้าวคนละก้าวช่วยพี่ตูน เจอเซอร์ไพรส์ ศิลปินระดับตำนานเมืองไทยโผล่มาร่วม พร้อมลั่นคนนี้อาจารย์ของผมเอง!!

จากกรณีนายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ซึ่งได้ร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับอ่ำ อัมรินทร์ ในส่วนเส้นทางที่ตูน บอดี้สแลม และคณะวิ่งมาไม่ถึง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงยอดเงินรวม ที่เจ้าหน้าที่ได้โอนไปแล้ว จากการวิ่ง 5 ครั้ง ซึ่งในการมอบเงินของคณะเชษฐ์ จะเห็นว่าไม่มีการนัดแนะกับทีมงานโครงการก้าวคนละก้าวของตูนแต่อย่างใด โดยจะใช้วิธีให้เจ้าหน้าที่โอนเข้าโครงการฯทันทีที่ทุกที่คณะวิ่งไปถึง

ทั้งนี้สำหรับคิววิ่ง เซ็ต2 ของเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ มีดังนี้

—-9/12/60. อ.บางปะกง 9.00น. เริ่มที่สะพาน บดินทร์ ระยะทาง 22ก.ม.

–10/12/60. อ.ปลวกแดง 9.00น. ระยะทาง19.5ก.ม. ทางยาวขึ้นเนิน

–12/12/60. อ.เมือง ชลบุรี 8.00น.

–13/12/60. อ.วังจันทร์. ป่ายุบ วิ่งจาก รพ. ไปสุด ปตท. 06.00น.-12.00น. ระยะทาง15ก.ม.

–(14/12/60. ไปบรรยาย เสวนา กทม.)

–15/12/60. พัทยา-เกาะล้าน 12.00น.เป็นต้นไป รอบเมืองในเมือง ลงเรือสปีดโบ๊ด ทั่วห้าง

–16/12/60. จ.ปราจีนบุรี 7.00น.

–17/12/60. อ.บ่อวิน 7.00น. ปตท.เสาสูง

อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลานัดหมายที่คณะของเชษฐ์ จะออกวิ่งที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งก่อนที่ทีมงานจะวิ่งนั้น ปรากฏว่าได้มีรถตู้ขับมาจอด และเมื่อเชษฐ์ เดินเข้าไปดู ก็มีศิลปินนักร้องเพื่อชีวิตระดับตำนานของเมืองไทย อย่าง พี่รี่ เทียรี่ เมฆวัฒนา แห่งวงดนตรีคาราบาว นั่งอยู่ เตรียมที่จะร่วมวิ่งด้วย อีกทั้งยังมอบเงินบริจาคโครงการ จำนวนหนึ่งหมื่นบาทด้วย ขณะที่เชษฐ์บอกว่า นี่คืออาจารย์ของตนเอง โดยก่อนหน้านี้(8ธ.ค.) เชษฐ์ ได้โพสต์ข้อความว่า

โว้ววววว วิ่งพรุ่งนี้9/12/60มีมันส์ๆแน่นอนครับ ระยะทาง22ก.ม. อ.บางปะกง พี่รี่ เทียรี่ เมฆวัฒนา ศีลปินรุ่นใหญ่ ในเมืองไทย คาราบาว ตามมาวิ่งด้วยคร้าบ สุดยอดไปเล้ย ถ้าพี่อ่ำแข็งแรงดี คงมาลุยกันต่อ ส่วนผม ฟิตเปรี๊ยะ!!!! ทีมงาน อ.บางปะกง แอบกระซิบผม ว่าได้หลายล้านครับ โหหหหห

เอ้า!!!!!รอลุ้นกัน พรุ่งนี้เช้าครับ..สู้ๆๆๆๆ..

วันก่อน ได้กำลังใจจาก พี่รี่ โทรบอกน้องชายผมว่า ฝากเป็นกำลังใจให้เชษฐ์ สิ่งที่ทำอยู่ ทำได้ดีแล้ว ขอให้ทำต่อไป เย้ๆๆๆและแล้วพรุ่งนี้พี่รี่ ก็จะมาวิ่งกับผมด้วยคร้าบ…จากใจผมแล้ว ผมดีใจและตื้นตัน มีพลังใจมากๆ แต่ก็เป็นห่วงพี่รี่ มากๆครับ เพราะคืนนี้ พี่รี่ ก็เล่นคอนเสิร์ต ที่ระยอง และมีงานตลอดทุกคืน นอนน้อย แต่เมื่อพี่ตั้งใจแล้ว ผมจะให้ทีมงาน คอยดูแล วิ่งประกบพี่ อย่างดีครับผม. สาธุคร้าบ ออกมาร่วมสร้างความดีกันเยอะๆนะครับ พี่น้องชาว บางปะกงทุกท่าน…สู้ๆๆๆๆๆ…

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วรเชษฐ์ เอมเปีย

credit: siamnews.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.