หนุ่มสุดช็อก ฝากหมาให้คุณยายและแม่เลี้ยงคนละตัว แต่เวลาผ่านไปแค่สองเดือนกลับมาเจอถึงกับผงะ!!

กลายเป็นเรื่องราวอันสุดฮาของเจ้าหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ เพราะโดยปกติเราก็มักจะเห็นสุนัขพันธุ์นี้เป็นสุนัขที่ชอบทำตัวตลกและน่ารักอยู่เสมอๆ แต่วันนี้ชาวโซเชียลได้แห่แชร์รูปภาพของเจ้าไซสองตัวที่ไซส์คอนข้างจะห่างกันไปสักหน่อย หรือป่าวฮ่าๆ

เป็นเรื่องราวของชาวเน็ตรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์รูปภาพของสุนัขของตัวเองพร้อมทั้งข้อความเล่าเรื่องราวความแตกต่างของเจ้าไซบีเรียน ฮัสกี้ที่ถูกเลี้ยงมาโดยคุณยาย และคุณแม่ของเขา ที่ทำให้เห็นได้ชัดว่ามันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าเจ้าตัวอ้วนๆที่เหมือนปลาพะยูนเกยตื้นนั้นถูกเลี้ยงมาโดยคุณยายของเขานั้นเอง โดยเขาเล่าว่าคุณยายเป็นคนที่รักหมาและด้วยความเป็นห่วงกลัวว่าเจ้าไซจะกินข้าวไม่อิ่มเขาจึงให้อาหารมันวันละ 4 เวลา แต่ด้วยความเป็นห่วงนั้นเองกลับทำให้เจ้าไซกลายร่างเป็นหมูแบบนี้

ส่วนเจ้าไซอีกตัวที่ให้แม่เลี้ยงนั้นหนุ่มคนดังกล่าวได้กำชับกับคุณแม่ของเขาว่าพยายามให้สุนัขกินข้าวเป็นเวลาและพามันออกไปเดินเล่นด้วย แต่ด้วยความที่มันได้ออกกำลังกายทุกวันร่างกายของมันจึงแข็งแรงและไม่อ้วนเหมือนกับตัวที่ฝากคุณยายเอาไว้ เนื่องด้วยคุณยายอายุมากแล้วเขาจึงเดินไม่ไหวและปล่อยให้มันกินแล้วก็นอน

จนในที่สุดมันก็กลายร่างแบบที่เห็น ทำเอาคนในโซเชียลแชร์กันสนั่นเพราะความอ้วงและน่ารักของมันนั้นเอง ถึงอย่างไรก็ตามวันหลังจะฝากหมาไว้กับใครก็ต้องดูให้ดี ไม่งั้นอยากจะเป็นแบบเจ้าไซตัวนี้ที่ฝากคุณยายไว้ก็เป็นได้ฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honghongworld และเรียบเรียงโดย tamtid

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.