บอย ปกรณ์ เผยแล้ว สาเหตุที่รับ น้องวันใหม่ มาเป็นน้องบุญธรรม พร้อมลั่นไม่เคยปิดบังว่าความจริงเป็นยังไง!!

วันนี้คือทีมงานสยามนิวส์จะพาไปติดตามข่าวของ บอย ปกรณ์โดย เผยว่า พยายามบอก น้องวันใหม่ว่า น้องวันใหม่นั้นเป็นน้องบุญธรรม น้องวันใหม่โตมา 2 บ้านนะ พยายามบอกให้น้องวันใหม่ให้เข้าใจ และ บอย เผยว่า ไม่ได้ตั้งใจปิดบังน้องวันใหม่ แต่พยายามบอกน้องตลอด อยากให้น้องเข้าใจ และอยู่กับปัจจุบัน เฮียบอยเป็นพี่ชายที่เห่อน้องสาวคนเดียวในครอบครัวมากๆเลยจ้า

พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ นอกจากลงภาพความน่ารักน้องสาวสุดเลิฟ น้องวันใหม่ ในไอจีอยู่ตลอดแล้ว ช่วงนี้ยังพาไปออกงานอีเว้นต์บ่อยๆ ด้วย โดยเจ้าตัวเผยความเห่อน้องสาววัยเกือบ 6 ขวบว่า น้องมีงานกิจกรรมอะไรจะเอามาลง ยังมีความเห่อวันใหม่ มีความสุขที่ได้เห็นพัฒนาการของน้องวันใหม่โตขึ้นเรื่อยๆ มีเวลาก็จะไปให้กำลังใจน้องสาวร่วมกิจกรรมที่โรงเรียน ตอนนี้ยังไม่ถึงขั้นหวง เค้าก็โตขึ้นมาก เริ่มพูดมีเหตุมีผล คุยกันรู้เรื่อง เค้าก็จะมีพัฒนาการมาตลอด อยู่กับเค้าเราก็มีความสุข

กลัวกระแสอะไรมั้ย เรารับเค้าเป็นน้องบุญธรรม น้องโตแล้วจะมีปัญหาถ้ารู้เรื่อง บอย กล่าวว่า เรารับเค้ามาเป็นน้องบุญธรรม เป็นลูกบุญธรรมของแม่ เราค่อยๆ บอกเค้าตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว เราไม่ได้ตั้งใจปิดเค้า โตขึ้นมา เค้าต้องรู้อยู่แล้ว เราค่อยๆ บอกเค้าไป อาจจะอธิบายตามวัยที่เค้าเข้าใจไปเรื่อยๆ เราไม่เคยปิดเค้า ถ้าเค้ามาถามก็บอก ทุกวันนี้เค้าก็รู้ว่า เราก็จะคอยสอนเค้าว่าเค้าโตมาด้วยความรักจาก 2 บ้านนะ บ้านสถานสงเคราะห์และบ้านเรา เราก็พยายามจะทำให้เค้าสมบูรณ์ที่สุด

credit: siamnews.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.