กราบหัวใจ!! “อั้ม พัชราภา” เคยช่วยเหลือ “น้องไทเกอร์” อดีตดาราเด็กตกอับเมื่อ 9 ปีที่แล้ว!! พอเห็นว่าเธอช่วยน้องยังไง ? ถึงกับปรบมือสนั่น หัวใจเธอยิ่งใหญ่มาก!!(ชมภาพ)

เรียกได้ว่าเป็นอีกเรื่องราวที่ตอนนี้สังคมออนไลน์ต่างพยายามแชร์โพสต์ช่วยเหลือ “น้องไทเกอร์” อดีตดาราเด็กที่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงสมัยเด็ก แต่ปัจจุบันชีวิตตกอับ เรียนจบโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย สามารถสอบเข้า จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัยได้ แต่ไม่มีเงินค่าใช้จ่ายเพียงพอ ต้องทำงานพิเศษหาเงินเพื่อตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อลองย้อนไป 9 ปีที่แล้วพบว่าสมัยที่น้องไทเกอร์ยังเป็นเด็กน้อยและประสบอุบัติเหตุโดนน้ำร้อนลวกอวัยวะเพศจนต้องเข้าโรงพยาบาล “อั้ม พัชราภา” นางเอกชื่อดังของเมืองไทยเธอได้เข้าช่วยเหลือ “น้องไทเกอร์” อย่างสุดความสามารถ ให้เงินช่วยเหลือกว่า 50,000 บาท ซึ่งเรื่องราวนี้ด้านคุณแม่ของน้องไทเกอร์เป็นผู้บอกเรื่องราวดีๆ

แม้ว่าทาง อั้ม พัชราภาในตอนนั้นจะป่วยไม่ค่อยสบายยังฝากเงิน 50,000 บาทมากับเพื่อนสนิทให้นำมาให้น้องไทเกอร์ เมื่อน้องป่วยอยู่โรงพยาบาลก็โทรติดต่อสอบถามอาการตลอด พอน้องออกจากโรงพยาบาลก็นำเงินมาให้แบบไม่มีนักข่าวรู้ เรียกได้ว่าปิดทองหลังพระ จนทุกคนซึ้งจับใจเป็นอย่างมาก

อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์ที่สวยทั้งกายและใจ

ดาราสาวที่ปิดทองหลังพระ

น้องไทเกอร์

 

น้องสู้ชีวิตมาก

ขอบคุณที่มา : สยามดารา

marteenpry
aum_patchrapa

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.