ด่วนล่าสุด!! พ่อแม่ “ผอ.อ้อย” บุกค่ายทหารค้นห้องผู้กองเหน่ง ลั่นสูญเงินไปแล้วกว่า 1 ล้าน (รายละเอียด)

วันที่ 30 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี พร้อมด้วย นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี นายบัวกัน อุ่นอ่อน ผญบ.บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย ซึ่งเป็นพ่อแม่และอาของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา พร้อมด้วยญาติพี่น้องประมาณ 25 คน ได้เดินทางมาขอเข้าพบ พ.อ.สุรชัย มีหอม ผบ.หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 เพื่อขอเข้าตรวจค้นหาร่องรอยหลักฐานการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย

เนื่องจากว่าผู้ต้องหาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้คือ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง สังกัดกรมทหารราบที่ 6 เคยมาปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่บริเวณเขาพระวิหารและเคยพักอาศัยอยู่ในค่ายแห่งนี้ ซึ่ง พ.อ.สุรชัย ได้มอบหมายให้ พ.ต.กฤศณัฏฐ์ เขียนปัญญา ตำแหน่งนายทหารฝ่ายการข่าว หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 มาให้การต้อนรับและรับหนังสือ และจัดเจ้าหน้าที่ทหารพรานนำอำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจสอบ แต่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพการตรวจค้น โดยพ่อแม่ญาติของ ผอ.อ้อย ใช้เวลาในการตรวจค้นประมาณ 35 นาทีจึงกลับออกมา

นายบุญเลิศ กล่าวว่า ตนและญาติพี่น้องได้เข้าไปตรวจค้นที่บริเวณห้องพักที่เคยเป็นที่พักของ ร.อ.ศุภชัย ปรากฏว่า ภายในห้องพักว่างเปล่าไม่มีสิ่งของใดๆ ภายในห้องเหลืออยู่ จากนั้นได้ไปตรวจค้นรอบบริเวณค่ายแต่ไม่พบร่องรอยของ ผอ.อ้อยแต่อย่างใด ตนต้องขอขอบคุณ พ.อ.สุรชัย และคณะนายทหารที่อำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจสอบในครั้งนี้ ทำให้ตนและญาติพี่น้องหายคลางแคลงใจว่าอาจจะมีการซุกซ่อนร่างของ ผอ.อ้อยไว้ภายในค่ายทหารพรานแห่งนี้แล้ว

นายบุญเลิศ กล่าวต่อไปว่า นับตั้งแต่ตนได้ประกาศไปว่า จะให้รางวัล 1,000,000 บาท เมื่อพบ ผอ.อ้อย ที่ยังมีชีวิตอยู่ และรางวัล 500,000 บาท หากพบร่างของ ผอ.อ้อย ปรากฏว่ามีการแจ้งเบาะแสเข้ามาแล้วกว่า 3,000 ครั้ง ส่วนมากแล้วจะเป็นร่างทรงที่มาเข้าทรงแจ้งเบาะแส แต่ว่าไม่พบร่องรอยของ ผอ.อ้อยแต่อย่างใด ซึ่งขณะนี้ตนสิ้นเงินค่าใช้จ่ายในการตามหา ผอ.อ้อยไปแล้วกว่า 1,000,000 บาท แต่ก็ยังไร้วี่แวว ตนยอมรับว่าท้อแต่ว่าจะไม่ยอมล้มเลิกในการติดตามหา ผอ.อ้อยลูกสาว สุดที่รักของตนแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากนั้น นายบุญเลิศและญาติพี่น้อง ได้เดินทางโดยรถปิกอัพ 2 คัน ออกเดินทางไปที่ กรมทหารราบที่ 6 จ.อุบลราชธานี เพื่อที่จะไปเข้าพบกับ พ.อ.จักรพงศ์ จันทร์สุทธิประภา ผบ.ร.6 เพื่อยื่นหนังสือขอเข้าไปค้นหาร่องรอยของ ผอ.อ้อย โดยขณะนี้ ร.อ.ศุภชัย ได้รับคำสั่งให้มาประจำอยู่ในค่ายทหารแห่งนี้ด้วย

credit: siamnews.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.