ไม่รอด!! “แม่ผอ.อ้อย” เปิดความจริง ในวันที่ลูกหายตัวไป เปิดหลักฐานชัดๆคาตา กระจ่างเลย!! (ชมคลิป)

اخبار تداول اسهم البنك الأهلي วันนี้ทีมงานจะมาอัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีของผอ.อ้อย กันหน่อยนะคะ ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีหน่วยงานไหนหาร่างผอ.อ้อยพบ และก็กำลังเดินหน้าหากันต่อไป และล่าสุดทางด้านเพจอีจันได้ไปสัมภาษณ์คุณแม่ของผอ.อ้อย ว่าความจริงมันเป็นยังไงตั้งแต่เริ่มต้น ถึงแม้ว่าตอนนี้จะรู้แล้วว่าใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้แต่ก็ไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ โดยแม่ของ ผอ.อ้อยได้เปิดใจว่า

redirected here

أربح المال على الإنترنت في إستراليا

recommended you read

ЩѓЩЉЩЃЩЉШ© ШґШ±Ш§ШЎ Щ€ШЁЩЉШ№ Ш§Щ„Ш§ШіЩ‡Щ… Ш№Щ† Ш·Ш±ЩЉЩ‚ Ш§Щ„Ш§Щ†ШЄШ±Щ†ШЄ ШіЩ€Щ‚ Ш “ตอนที่ผอ.อ้อยหายตัวไปได้โทรมายืมเงินเพื่อนและพี่สาวบอกว่าต้องการใช้เงินด่วนมาก ซึ่งทางที่ทำงานและทางด้านพี่สาวก็โอนเงินให้ และที่มาจับได้เลยว่าไม่ใช่ผอ.อ้อยก็คือบอกให้กลับมาหาพ่อก็ไม่มา ซึ่งปกติแล้วบอกให้กลับก็จะกลับเลย เพราะเหตุนี้ที่่บ้านเลยตัดสินใจแจ้งความ และตอนนี้ทางตำรวจก็รู้แล้วว่าใครเป็นคนเอารถไปขาย และใครเป็นคนเข้าไลน์ผอ.อ้อย และที่เห็นชัดก็คือเงินที่ผอ.อ้อยโอนเข้าไปเป็นบัญชีของนายทหารยศใหญ่” ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่นำรถไปขายและเข้าไลน์” ตอนนี้ทางด้านตำรวจก็ได้แต่กักบริเวณของทหารรายนั้น ยังไม่มีอะไรคืบหน้ากว่านี้ รู้ทุกอย่างแต่ไม่สามารถจับได้

my link

الخيارات الثنائية لنا تنظيمها ชมคลิป

งานนี้ท่าทางจะจับได้ยากนะคะ ตราบใดที่ยังไม่สามารถหาร่างผอ.อ้อยพบก็จะไม่สามารถดำเนินคดีกับใครได้เลย เอาเป็นว่าทีมงานจะมาอัพเดทความคืบหน้าเรื่อยๆ นะคะปักหมุดติดตามกันได้เลย
ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เพจอีจัน

http://gl5.org/?prikolno=%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-%D8%AA%D8%B9%D9%8A%D8%B4-%D8%AE%D8%AF%D9%85%D8%A9-%D8%A5%D8%B4%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA&2cd=29 cr: www.siamnews.com

Facebook Comments