#ไม่ธรรมดา !!? เปิดใจ “หนุ่ม-สาวฝึกงาน” นุ่งสั้น !!? หลังถอดเสื้อช็อปให้ “ปิดขาอ่อน” บนสองแถว! เล่าชัดๆ!! ตอนนั้นเกิดอะไร แชร์สนั่นโซเชียลแตก(ชมคลิป)

http://1conn.com/?binarforexar=تصنيف-شركات-الفوركس วันที่ 18 สิงหาคม 2560จากกรณี Facebook ชื่อ การ์ตูน โพส เรื่องราวที่เกิดขึ้นบนรถโดยสารสองแถวสายระยอง_กระเฉด โดยผู้โพสต์ระบุถึงเหตุการณ์ที่ตนเองนั่งรถโดยสารสองแถวหลังจากเลิกงานกำลังจะกลับบ้าน และมีผู้ชายนำเสื้อช็อปมาให้เพื่อปิดที่ขา ทำให้มีชาวเนต แห่ชื่นชมจนสนั่นโซเชียล แต่ก็มีบางส่วนที่ต่อว่าสาวนุ่งสั้น

go to site

موقع شراء السهم من النترنات ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับสาวผู้โพสเฟสบุ๊ก เล่าถึงเกตุการณ์ในวันนั้น หลังจากถึงบ้านแล้วก็นำเรื่องราวทั้งหมดมาโพสลงใน Facebook ของตนเองเพื่อตามหาผู้มีพระคุณคนนั้นเพียงเพื่อจะขอบคุณและอยากบอกให้สังคมได้รับรู้ด้วยว่าท่ามกลางข่าวสารที่เลวร้ายซึ่งเกิดขึ้นทุกๆวันในโลกใบนี้ก็ยังมีเรื่องดีๆของคนดีๆคิดแต่เรื่องดีๆเกิดขึ้นด้วย ส่วนการที่มีคนตำหนิว่าตนเองใส่กระโปรงสั้น ก็ขอเรียนว่า ปกติจะใส่กางเกงขายาว แต่ตอนมาฝึกงานต้องสวมยูนิฟอร์มที่ร้านจัดให้ ซึ่งทุกวันจะมีเสื้อคลุมปิดขาแต่วันนั้น รีบกลับบ้านจึงลืมเสื้อไว้ที่ทำงาน

http://parts.powercut.co.uk/?risep=%D9%86%D8%A7%D8%AF%D9%8A-%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-%D8%A5%D8%B4%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA&13d=45

see url ขณะที่ ทางด้าน สุภาพบุรุษ คนดังในสังคมออนไลน์ ยืนยันว่า ยังงวยงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น และเปิดใจถึงการตัดสินใจในวันนั้นว่า ขึ้นรถสองแถว กลับบ้าน ไปกับเพื่อนที่เรียนด้วยกัน นั่งตอนท้ายของรถ ระหว่างทาง เห็นผู้หญิงนั่งรถด้วยความไม่สบายใจเพราะมีกิริยา หวาดระแวง มือคอยดึงกระโปรงให้ปิดที่ขา เนื่องจากตรงข้ามมีผู้ชายนั่งมองด้วยสายตาน่าเกรียจ ตนเห็นดังนั้นจึงเกิดความเป็นห่วง ตัดสินใจถามผู้หญิงว่าลงที่ไหน และถอดเสื้อให้คลุมขา ตอนนั้นคิดเพียงว่า ให้ ผู้หญิงปลอดภัยจากสายตาที่กำลังมองอย่างไม่สู้ดีนัก เพราะถ้าปลอ่ยไว้ ฝ่ายชายที่จ้องมอง ก็ต้องมองต่อไปเรื่อยๆ และเหตุการณ์ข้างหน้า จะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่ล่วงรู้ได้ ด้วยความเป็นห่วงจึงต้องกันไว้ก่อน

follow

التحليل الفني للاسهم السعودية انعام เมื่อเรื่องราวได้เข้าไปอยู่ในสังคมออนไลน์ จึงมีทั้งคำชื่นชมและต่อว่า ก็อยากให้สังคม มองผู้หญิงนุ่งสั้นด้วยเหตุผล บางคนมีความจำเป็นต้องนุ่งสั้นเพราะหน้าที่การงาน ซึ่งจริงๆแล้วการแต่งตัวอาจไม่ได้พิสูจน์ว่าเป็นคนดีหรือคนไม่ดี เพราะบางคนไม่ได้นุ่งสั้น ก็ถูกด่า ถูกต่อว่าก็มี อยากให้ผู้ชายควรให้เกียรติผู้หญิง

see (ชมคลิปด้านล่าง)

go to link Cr:tsood

Facebook Comments