ถึงกับผวา! หนุ่มดักหนูนา เจอเข้ากับ เสื้อผ้าผู้หญิง ในพงหญ้า เหลือบเห็นเนินดินคล้ายหลุมฝังศพมีกลิ่นเหม็นโชย เผ่นป่าราบโร่แจ้งเจ้าหน้าที่!!

الخيارات الثنائية إشارات مربع เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบเสื้อชั้นในผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง และหลุมคล้ายมีคนขุดฝั่งอะไรบางอย่างโดยมีคราบเลือดหยดอยู่บนพื้นดิน บริเวณป่าหญ้าริมถนนภายในซอยบงกช 31 หมู่ 5 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ภายหลังรับแจ้งจึงประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รองผกก.สส. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

official website

visit their website ที่เกิดเหตุพบเป็นซอยเปลี่ยวมีป่าหญ้ารกทึบบริเวณ 2 ข้างทาง โดยบริเวณป้าหญ้าริมถนนกลางซอยมีเสื้อชั้นในผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง ตกอยู่ส่วนในป่าหญ้าลึกเข้าไปมีหลุมที่เพิ่งถูกขุดฝั่งอะไรบางอย่าง พร้อมร่องรอยต้นหญ้าล้มคล้ายมีคนมานั่ง ชาวบ้านที่แจ้งเหตุระบุว่า

image source

http://1conn.com/facebook-hesabiniz-kapanabilir/feed/ ขับรถจักรยานยนต์มาดักหนูบริเวณที่เกิดเหตุและพบกับเสื้อชั้นในผู้หญิง รองเท้าผู้หญิง และหลุมคล้ายมีคนขุดหลุมฝั่งอะไรบางอย่างพร้อมกับคราบเลือด คิดว่าน่าจะเป็นคนถูกฆ่าทิ้งและนำมาฝังไว้เพื่ออำพรางศพ จึงไปบอกเพื่อนและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

next

أفضل خيار ثنائي البرمجيات تجارة السيارات จากนั้นหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ใช้จอบขุดเพื่อให้รู้ว่าในหลุมนั้นเป็นคนถูกฆ่านำมาฝังไว้หรือไม่ เมื่อขุดลึกลงไปประมาณ 5 เมตรก็พบกับถุงกระสอบปุ๋ยภายในมีซากสุนัขที่ตายแล้วถูกนำมาฝังไว้ ทำให้เจ้าหน้าที่ทุกคนที่มาตรวจสอบถึงกับหัวเราะ พร้อมบอกว่าโชคดีแล้วที่เป็นแค่สุนัขตายถูกนำมาฝังไว้ถ้าเป็นคนถูกฆ่าคงเป็นเรื่องใหญ่ แล้วให้หน่วยกู้ภัยฝังซากสุนัขไว้เหมือนเดิมก่อนพากันเดินทางกลับ

http://1conn.com/?binarforexar=اسعار-جرام-الذهب-اليوم-في-السعودية cr:siamnews.com

Facebook Comments