แตกตื่นกันทั้งโรงเรียน! เด็กหญิง ป.5 จู่ๆ แน่นน่าอก หมดแรง -ใจสั่น ก่อนรู้ไปทำอะไรมา พ่อแม่ช็อกไม่คิดจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น!

have a peek at this website วันนี้ (9 ส.ค. 2560) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นกับเหล่าเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านกร่าง (พระขาวชัยสิทธิ์) ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ที่จู่ๆก็เกิดอาการแน่นหน้าอก ใจสั่น หมดแรงไปในเวลาไล่เลี่ยกัน สร้างความตื่นตกใจให้กับบรรดาครูและนักเรียนผู้อยู่ในเหตุการ ต้องรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน พร้อมทั้งรถหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มาช่วยพานักเรียนที่ป่วน ไป รักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน

top article

blog จากการสอบถาม นางศศิภา พุทธิลัดดาวัลย์ อาจารย์ผู้สอนในโรงเรียนบ้านกร่าง (พระขาวชัยสิทธิ์) เล่าว่า วันนี้เป็นวันที่เจ้าหน้าที่จากทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกร่าง นำวัคซีนมะเร็งปากมดลูก (HPV) มาฉีดให้กับนักเรียนหญิงระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 รวมทั้งหมด 16 คน ซึ่งก่อนหน้านี้ ทางโรงเรียนได้ทำการติดต่อไปยังผู้ปกครองของนักเรียนเพื่อสอบถามความสมัครใจ โดยผู้ปกครองของเด็กได้เซ็นอนุญาตให้ฉีดวัคซีนได้

navigate to this web-site กระทั่งหลังจากฉีดวัคซีนดังกล่าวให้เด็กนักเรียนทั้ง 16 รายแล้ว จู่ๆมีนักเรียน 11 รายเกิดอาการแน่นหน้าอก ใจสั่น และหมดเรี่ยวแรง โดยมี 1 รายมีอาการหนัก เนื่องจากมีโรคประจำตัวคือโรคหอบหืด ทางทีมโรงพยาบาลจึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ ก่อนเรียกกู้ภัยฯและรถพยาบาลนำไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลต่อไป

try this site

http://theiu.org/?alisa=%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1-%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A-Nadex&c68=cd ด้าน นางจารุณี นาสอน พยาบาลวิชาชีพประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านกร่าง เผยว่า หลังจากมีการฉีดวัคซีนให้กัน นักเรียนผู้หญิงระดับชั้นประถมศึกษาที่ 5 ทั้งหมด 16 คน ก็พบว่าเด็กมีอาการแพ้ยา 11 ราย ที่มีอาการแน่นหน้าอก ใจสั่น ไม่มีแรง ซึ่งขณะนี้ มีเด็ก 3 รายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช และเด็ก 1 ราย ที่มีอาการสาหัส เนื่องจากเป็นโรคหอบหืด ถูกนำส่งรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ล่าสุดมีรายงานว่าอาการปลอดภัยแล้ว

http://www.dramauk.co.uk/?arapyza=%D8%AA%D9%88%D8%B5%D9%8A%D8%A7%D8%AA-%D9%85%D8%AC%D8%A7%D9%86%D9%8A%D8%A9-%D9%81%D9%88%D8%B1%D9%83%D8%B3&ecb=cf อย่างไรก็ตาม ทางแพทย์โรงพยาบาลจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเรื่องดังกล่าวต่อไปว่าเหตุใดน้องๆจึงมีอาการแพ้เช่นนี้ได้

عرض اسهم السعودية مباشر cr: siamvariety.com

Facebook Comments