สุดหดหู่ใจ! พนักงานปั้ม เปิดเข้าไปในห้องน้ำ เห็นบางอย่างเคลื่อนไหวในโถส้วม ก้มลงไปดู เห็นภาพสุดเวทนา รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ด่วน!

 

เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจมากสำหรับใครที่ได้เห็นภาพสุดสลดของทารกน้อยที่ถูกแม่ใจร้ายทิ้งลงในโถส้วมในปั้มน้ำมัน ทางทีมงานสยามนิวส์ไดรับข่าวจากเพจ เหยี่ยวข่าว on Line โดยเมื่อเวลา เมื่อเวลา 14:30 น.
นายประเพียร จันทร์เจริญรองนายกเทศบาลตำบลคลองพนพัฒนา ได้พบเด็กทารกน้อยเพิ่งคลอดถูกทิ้งในโถส้วมปั๊มซัสโก้ หมู่ที่7 บ้านคลองแรดตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่

ทางพนักงานปั๊มน้ำมันสัสโก้ได้แจ้งทางเทศบาลคลองพนพัฒนา นำโดยนายณพรวิศิษฎ์ ผลเงาะ นายกเทศมนตรีเทศบาลคลองพนพัฒนา และนายสัมพันธ์ หญ้าปรัง รองนายกเทศมนตรีฯ ได้ทำการช่วยเหลือเด็กจากที่ถูกทิ้งไว้ในโถส้วมในสภาพเด็กเพิ่งคลอดโดยส่วนศรีษะคว่ำไปข้างไปทางโถส้วม และได้ช่วยเหลือนำตัวเด็กนำส่งโรงพยาบาลคลองท่อม

ซึ่งเป็นเด็กทารกเพศหญิง ถูกแม่ใจร้ายเพิ่งคลอดนำมาทิ้งในโถส้วมในปั้มใหม่ดังกล่าว ซึ้งเป็นภาพสลดหดหู่เป็นอย่างยิ่งแก่ผู้ที่พบเห็น และในขณะนี้ทางโรงพยาบาลคลองท่อมได้นำเด็กทารกน้อยดังกล่าวนำไปปฐมพยาบาลเบื้องต้นดูแลรักษาการในเบื้องต้นและประกาศหาพ่อแม่ที่แท้จริงหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปดูแลรักษา. เบื้องต้นได้แจ้งความกับสถานีตำรวจภูธรคลองท่อม และแจ้งสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกระบี่ เข้ามาดูแลช่วยเหลือต่อไป

นับเป็นโชคดีของหนูน้อย ที่รอดได้อย่างปาฏิหาริย์ ทางทีมงานสยามนิวส์ ขอเอาใจช่วยให้ตามหาพ่อแม่มารับผิดชอบและได้พบญาติของหนูน้อย เพื่ออนาคตที่ดีต่อไป

ขอบคุณเพจเหยี่ยวข่าว on Line

เรียบเรียงโดยทีมงานสยามนิวส์

ขอบคุณที่มา: siamnews.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.