ขนหัวลุก!! “ริว” สื่อวิญญาณ “แอ๋ม” เหยื่อฆ่าหั่นศพ กลางรายการ “คนอวดผี” หลังแม่เชื่อ “ลูกสาว” ยังไม่ไปไหน!! (ชมคลิป)

จากกรณีชาวบ้านพบศพ นางสาว วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม อายุ 22 ปี ชาว จ.ชัยนาท ถูกฆ่าหั่นศพยังถุงดำใส่ถังพลาสติกมาฝังไว้ในพื้นที่บ้านโนนสง่า หมู่ 9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมดจำนวน 5 คน ประกอบด้วย นางสาว ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี นางสาวกวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี นางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี นางสาวจิดารัตน์ พรมคุณ หรือเบนซ์ อายุ 21 ปี และนายวศิน นามพรหม อายุ 22ปี นั้น

ล่าสุดสื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ถึงการขออำนาจศาลฝากขัง น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 ม.3 บ้านห้วยกะบาก ต.เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น , น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 283/6 ม.9 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ แจ้ 139/8 ม.16 ชุมชนสามเหลี่ยม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม เป็นผัดที่ 5

ซึ่งทั้ง 3 คน ครบกำหนดฝากขัง เมื่อวันที่ 17 กรกฏาคม 2560 ในข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดย เจตนา,ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายและทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุการณ์ตาย ปล้นทรัพย์ และรับของโจร และการฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยเตรียมการและไตร่ตรองไว้ก่อน

อย่างไรก็ตาม นางสายรุ้ง กลิ่นจุ้ย แม่ของน้องแอ๋ม ได้เดินทางไปออกรายการ คนอวดผี หลังจากไม่สบายใจ และเป็นกังวลว่าลูกสาวจะสบายดีไหม และเป็นอย่างไรบ้างจึงอยากให้ ริว จิตสัมผัส ช่วยเป็นผู้สื่อวิญญาณให้ โดยแม่ได้เล่าให้ฟังว่า หลังเกิดเหตุแอ๋มเคยมาเข้าสิงร่างของน้า โดยพูดว่า หนูหนาว หนูมืด และแม่ยังเชื่อด้วยว่า น้องแอ๋มยังอยู่ ไม่ได้ไปไหน ซึ่งแม่ได้เล่าว่า ทุกวันนี้แม่คิดถึงทุกวัน จุดธูปถึงทุกวันพระเรียกให้มาหา แทนที่จะทำกับข้าวให้กิน แต่กลับมาจุดธูปเรียกมากินกับข้าวที่แอ๋มชอบ กินนะของชอบหนูทั้งนั้นแม่บอก แม่ก็พูด หนูได้ยินแม่มั้ย ก็จะมีลมพัดมากระทบตัวเรา เหมือนแอ๋มเขามา

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณริว จิตสัมผัส ได้เข้าร่วมรายการได้ กล่าวกับคุณแม่น้องแอ๋มว่า ไม่เจอ หาอะไรก็ไม่เจอ ถ้าบอกว่าถูกฝัง ไม่อยู่ไม่มีแน่นอน ที่รถก็ไม่อยู่แล้ว เพราะได้เจอบุคคลคนฆ่าแล้ว จึงไม่จำเป็นอยู่เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม ตอนทำการเผาศพทั้งพ่อแม่ได้หมดห่วงไปแล้ว ลอยอังคารทางศาสนาไปแล้วเลยไม่เห็น ที่เห็นอย่างเดียว คือใจแม่ที่ไม่สงบ แม่อยากเรียกร้องความเป็นธรรมมากกว่าลูกอีก คนนั้นต้องตายเหมือนกัน มีแม่ที่เห็นเพื่อทำให้คนทำชั่วลงโทษจงปล่อยวางให้เขาเดินไปอย่างอิสระ

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูล รายการคนอวดผี WorkpointOfficial

cr: clicknews-tv.net

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.