ผัวเฮงซวย! ทิ้งจยย. ไว้หน้าเซเว่น แล้วหายไป สักพักโทรให้เมียมารับ เข่าแทบทรุดเป็นลมล้มตึ้ง!

كود سوق الاسهم السعودي เมื่อช่วงสายของวันนี้เกิดเหตุลักทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ (7 ELEVEN) ย่านถนนศุภสารรังสรรค์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากตำรวจชุดสืบสวนและชุดสายตรวจของ สภ.หาดใหญ่ ไปตรวจสอบพบว่าคนร้ายได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวป 110 สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน งงธ 625 สงขลา เอาไว้หน้าร้าน และวิ่งไปขึ้นวินมอเตอร์ไซรับจ้างในย่านเกิดเหตุหลบหนีไป จากการสอบถามพนักงานในร้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชายวัยกลางคนได้ทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปเลือกซื้อของภายในร้าน และได้แอบขโมยโคโลนและสเปรย์ระงับกลิ่นกายไปประมาณ 6 ขวด และเดินออกจากร้านไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ แต่พนักงานสังเกตเห็นพฤติกรรมขณะลงมือก่อเหตุจึงได้วิ่งไปเพื่อที่จะสอบถามและดึงกุญแจรถไว้ คนร้ายจึงทิ้งรถหลบหนีและวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนีไปได้

http://parts.powercut.co.uk/?risep=%D8%B5%D9%86%D8%A7%D8%AF%D9%8A%D9%82-%D8%A7%D9%84%D8%AA%D8%AD%D9%88%D8%B7-%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1-%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A&264=fb

الخيارات الثنائية حساب كبار الشخصيات
อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุคนร้ายได้โทรศัพท์ไปหาภรรยาคือ นางลัดดา หยูทอง อายุ 35 ปี ออกให้มารับรถคืนอ้างว่าลืมและจอดทิ้งไว้ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแต่ไม่ยอมบอกความจริงว่ามาขโมยของ เมื่อภรรยามาถึงและพบกับตำรวจจึงรู้ความจริงและถึงกับตกใจและพยายามโทรกลับไปหาสามีแต่ก็ไม่ยอมรับสาย และจากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายนิรุธ หยูทอง อายุ 41 ปี ซึ่งตำรวจกำลังติดตามจับกุมโดยให้ภรรยาพยายามติดต่อให้มามอบตัว

click

أربح المال بنشر الإعلانات

بلوج الفوركس

source link cr: siamvariety.com

follow url

سعر الذهب السعودي اليوم  

go here
Facebook Comments