แทบล้มทั้งยืน!! “หนุ่มใหญ่” โร่ขอดูศพฆ่าถ่วงน้ำ หวั่นใจเป็นลูกสาววัย 14 ที่หายตัวจากบ้านเมื่อเดือนก่อน !! (รายละเอียด)

http://1conn.com/?binarforexar=ШЄШ­Щ„ЩЉЩ„-Ш§Щ„ЩЃЩ†ЩЉ-Щ„Щ„Ш§ШіЩ‡Щ…-Ш§Щ„ШіШ№Щ€ШЇЩЉШ© ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณีพบศพหญิงสาวนิรนามถูกฆ่าถ่วงน้ำย่าน อ.บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบหาเบาะแสต่างๆเพื่อดำเนินการสืบคดีและเร่งพิสูจน์ศพผู้เสียชีวิต

go

go to site

source

enter ล่าสุด วันนี้ (13 มิ.ย. 60) นาย สืบพงษ์ สนิทพงษ์ อายุ ประมาณ 45 ปี ได้นำเอกสารประชาสัมพันธ์คนหาย คือ ด.ญ. ณัฐนี หรือ กวาง สนิทพงษ์ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาว ที่หายตัวไปแถวย่านพระโขนง มาติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอดูรูปพรรณ สัณฐานของเด็กหญิงนิรนามที่ถูกฆ่าถ่วงน้ำและทิ้งคลองสำโรง

http://wilsonrelocation.com/?q=%D8%AD%D8%B3%D8%A7%D8%A8-%D9%81%D9%88%D8%B1%D9%83%D8%B3-%D8%AA%D8%AC%D8%B1%D9%8A%D8%A8%D9%8A

see url
จากการสอบถาม นาย สืบพงษ์ ได้เผยว่า บุตรสาวตนเองซึ่งเคยพักอาศัยอยู่ที่ นิรันดร์คอนโด 3 ซอยประวิทย์และเพื่อน แขวงบางนา เขตพระโขนง กทม. และได้หายออกจากห้องพักไปเมื่อวันที่ 6 พ.ค. 60 เวลาประมาณ 06.00 โดยไม่ทราบว่าเดินทางไปไหนและไม่สามารถติดต่อได้ ตนเองได้เดินทางไปแจ้งความคนหายไว้ที่สน.พระโขนง แล้ว ซึ่งหลังจากมีข่าวปรากฏว่ามีเด็กสาวถูกฆ่าถ่วงน้ำตนเองด้วยความเป็นห่วงบุตรสาวจึงเดินทางมาติดต่อเจ้าหน้าที่ แต่จากการตรวจสอบต้องรอผลการตรวจสอบที่ชัดเจนอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าไม่น่าใช่ศพลูกสาว

ขณะที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง เรียกประชุมชุดทำงานคลี่คลายคดีนี้อย่างต่อเนื่องโดยวางแผนการลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสของผู้ตายซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถทราบชื่อผู้เสียชีวิตรายนี้แต่อย่างใด โดยการทำงานในวันนี้ยังคงเน้นประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับข้อมูลของผู้เสียชีวิตให้ได้เร็วที่สุด

source

http://dinoprojektet.se/?kapitanse=arbeta-hemma-med-montering&5af=dd

الرسوم البيانية للفوركس على الانترنت

فوركس الاردن ที่มาsiamdrama.com

go here
Facebook Comments