คุมตัวพ่อโหดฆ่าปาดคอลูกสาวทำแผน เผยเหตุไม่เชื่อฟัง เล่นแต่เฟซบุ๊ก

ตำรวจคุมตัวพ่อโหดฆ่าปาดคอลูกสาววัย 13 ชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผยลงมือเพราะโมโหลูกสาวที่ไม่เชื่อฟัง เล่นแต่เกมและเฟซบุ๊ก ด้านแม่เด็กโกรธแค้น พยายามจะพุ่งเข้าทำร้ายร่างกาย ตำรวจต้องคอยดึงตัวไว้

จากกรณีที่ นายสุรินทร์ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาในคดีใช้อาวุธมีดปาดคอ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี บุตรสาวของตัวเอง ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ตำบลต้นมะม่วง อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งหลังก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างหลบหนีไปกับ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ลูกสาวคนเล็กซึ่งมีอาการป่วยเป็นโรคออทิสติก จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรห้วยยาง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จับกุมตัวได้ในที่สุด

ต่อมาเวลาประมาณ 00.30 น. ของวันที่ 10 เม.ย.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหากลับมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ 10 เม.ย.60 เวลา 08.30 น. พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิลปชัย มีช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้ควบคุมตัว นายสุรินทร์ แก้วแหร้ ผู้ต้องหา มาที่จุดเกิดเหตุเพื่อชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

ซึ่งต่อมา นางหัตถยา มารดาของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) ได้เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุและตรงเข้าไปเพื่อที่จะทำร้ายผู้ต้องหา ด้วยความโกรธแค้น แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจห้ามเอาไว้ได้ทันและนำตัวกลับออกไปทันที

พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี กล่าวว่า สำหรับคดีนี้ จากการสอบสวนผู้ต้องหาในเบื้องต้นได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง เพราะโมโหที่ลูกสาวไม่เชื่อฟัง และเล่นเฟซบุ๊กมากจนเกินไป
ที่มาsanook.com

Facebook Comments