วินาทีเดือดกลางถนน!! กลุ่มโจ๋คว้าอาวุธมีด ไล่ฟันคู่อริ แต่ถูกสวนกลับด้วยปืน งานนี้โดนเต็มๆ (ชมคลิป)

go to site เพจ Báo Công an nhân dân ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์สุดระทึก ซึ่งในภาพ เป็นเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ตะลุมบอนกันอยู่กลางถนน โดยกลุ่มหนึ่งขับรถปิคอัพนิสัน อีกกลุ่มขับรถเก๋งคัมรี่ สีดำ และรถจักรยานยนต์ เหตุเกิดที่เมืองด่งนาย ประเทศเวียดนาม ซึงเป็นเหตุการณ์ที่มีความรุนแรงเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งอาวุธมีด และ อาวุธปืน

كيف تربح أموال من المنزل على الإنترنت

ثنائي خيار التداول الكتاب الاليكترونى الحرة โดยสาเหตุของภาพระทึกนี้ เริ่มจากฝ่ายวัยรุ่นที่มากับรถปิคอัพเกิดมีปากเสียงชกต่อยกับคู่กรณีริมถนน หลังจากนั้นก็ได้มีรถปิคอัพมาสมทบ และนำมีดดาบมาให้เพื่อน แต่กลุ่มคู่กรณีกลับมีปืนถึง 2 กระบอก โดยชายเสื้อดำสวมหมวกกันน็อกจ่อปืนยิงใส่หนุ่มเสื้อขาวในระยะประชั้นชิด ในขณะที่ชายในรถเก๋งคัมรี่ก็เล็งปืนใส่คู่อริเช่นกัน แต่ไม่มีรายงานว่ามีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว นับได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่ากลัว และอาจทำให้คนอื่นโดนลูกหลงได้ หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่ภาพออกไป ก็เป็นที่วิจารณ์อย่างมากในโลกออนไลน์ และต่างแสดงความเห็นถึงเหตุการในครั้งนี้ เป็นเหตุการที่รุนแรงที่หากเกิดการสูญเสีย ก็คงจะไม่คุ้มค่ากัน

قائمة بجميع سطاء الخيارات الثنائية

go (ชมคลิปคลิ๊ก)

الفوركس الأسترالي

http://jesspetrie.com/?amilto=%D8%A7%D8%A8%D9%8A-%D8%A7%D8%A8%D9%8A%D8%B9-%D8%A7%D8%B3%D9%87%D9%85-%D8%B9%D9%86-%D8%B7%D8%B1%D9%8A%D9%82-%D8%A7%D9%84%D9%85%D8%AD%D8%A7%D9%81%D8%B8 ขอบคุณ Báo Công an nhân dân

see url
Facebook Comments