มองกันทั้งร้าน!! เมื่อหญิงสาวซื้อของในร้านสะดวกซื้อ เห็นข้างล่างอย่างเนียน พอเห็นข้างบนเท่านั้นแหละ ถึงกับตาค้างเลย

เมื่อหญิงสาวซื้อของในร้านสะดวกซื้อ เห็นข้างล่างอย่างเนียน พอเห็นข้างบนเท่านั้นแหละ ถึงกับตาค้างเลย

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำเอาพนักงานร้านสะดวกซื้อถึงกับมองกันตาค้างเลยทีเดียว เมื่อเธอนั้นได้เดินเข้ามาซื้อของในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ด้วยใบหน้าที่สวยและหุ่นที่ดูเซ็กงานนี้เลยทำเอาพนักงานหนุ่มในร้านถึงกับบริการไม่ถูกเลย จะสวยขนาดไหนเราไปดูกันเลยดีกว่า

หุ่นดี

เธอสวยมากจริงๆ

ที่มา : helen.co.th

แทบล้มทั้งยืน!! ไม่มีอะไรจะพูด..อึ้งหนักมาก! สาวตาบอดถูกรุมโทรมข่มขืน ตรงเข้าแจ้งความ..ตำรวจถามพวกมันเป็นใคร.! แล้วเธอตอบแบบนี้กับตำรวจ(ชมภาพ)

กิดเหตุ สาวตาบอดถูกรุมโทรมข่มขืน ข่มขืนเฉยๆนะ แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายอย่างอื่นเลย
หลังจากเกิดเหตุแล้ว เธอจึงเข้าแจ้งความ ตำรวจ.: จะบอกเบาะแสอะไรได้บ้าง ?
สาวตาบอด.มันมาทั้งหมด 7 คนค่ะ! ตำรวจ:รู้ได้อย่างไร ? สาวตาบอด.คนแรก น่าจะรับราชการค่ะตำรวจ.ทำไมถึงคิดว่าเขารับราชการล่ะ สาวตาบอด.ก็เขาชอบเลียแข้ง แล้วก็เลียขา แล้วก็ชอบทำๆ หยุดๆ ตำรวจ.แล้วคนที่สองล่ะ? สาวตาบอด.น่าจะเป็นหมอค่ะตำรวจ.ทำไมล่ะ?

สาวตาบอด ก็เขาชอบคลำโน่น จับนี่แล้วบอกให้นอนนิ่งๆแล้วพลิกซ้าย พลิกขวา แล้วก็เฝ้าคอยถามอยู่ แต่ว่าเจ็บมากไหม เจ็บมากไหม ตำรวจ.แล้วคนที่สามล่ะ?สาวตาบอด.น่าจะ ทำงานเอกชน ตำรวจ.ทำไมล่ะ สาวตาบอด.ก็คนนี้ ทำไม่หยุดเลยค่ะ… ส่วนคนที่สี่น่าจะเป็นครู
ตำรวจ.รู้ใด้ไง..?สาวตาบอด คนที่ 4 นี่ทำไปสอนไปค่ะ หนูล่ะอยากจะบ้า กูโดนข่มขืนนะโว้ย สอนอยู่ได้ แถมทำเสร็จ มีการจะมาให้คะแนนหนูอีกนะ ตำรวจ. : แล้วคนที่ห้าล่ะ.?

สาวตาบอด.: คนที่ 5 กับคนที่ 6 หนูสงสัยจะเป็นนักการเมืองค่ะ
ตำรวจ. :คุณรู้ใด้ยังไง สาวตาบอด. : ไอ้สองคนนี้มันทำไป ป้อนคำหวานไปค่ะ บอกว่าเสร็จแล้วจะให้ไอ้โน่นไอ้นี่ อย่าไปแจ้งความนะ มันบอกว่าอาจจะเลี้ยงดูหนูเลยก็เป็นได้ แล้วหนูรู้ด้วยนะ 2 คนนี้เขาอยู่พรรคไหนกัน คนที่ 5 อยู่พรรคประชาธิปัตย์ แต่คนที่ 6 อยู่พรรคเพื่อไทย ตำรวจ. : เฮ่ยยยยย จะเก่งเกินไปแล้ว หนูรู้ได้ยังไง สาวตาบอด : รู้สิทำไม จะไม่รู้ ก็มันทำไป ป้อนคำหวานไป แต่มันทำไม่เสร็จ ส่วนคนที่6 ป้อนเหมือนกัน แต่มันทำจนเสร็จ แล้วยัดเงินให้หนูค่ะ
ตำรวจ. : 555555 (เผลอหัวเราะ) หนูนี่เก่งจริง มาถึงคนสุดท้าย แล้วคนสุดท้ายนี่คือใคร
สาวตาบอด:คนสุดท้ายนี่เป็นทหารแน่นอน 100% เลยค่ะหนูมั่นใจสุดๆ ตำรวจ. : ยังไงไหนลองว่าไปซิ สาวตาบอด: ก็คนสุดท้ายนี่ล่ะค่ะ ที่ข่มขืนหนู รุนแรงที่สุด พอเสร็จแล้ว หนูก็ต้องร้องไห้ ใช่ม่ะ แล้วมันก็ดุเอาแล้วบอกแต่ว่า จะร้องทำไม จะร้องทำไม เอาความสุขมาคืนให้แท้ๆ จะร้องทำไม ขืนร้องอีก จะเรียกไปปรับทัศนคติ เนี่ยล่ะค่ะ หนูถึงมั่นใจ ว่ามันเป็นทหาร (!!!!)

ขอบคุณข้อมูลจาก : showkhao

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.