เหยียบซานดัง !! หนุ่มวัย 24 สุดโหด ควงแฟนสาวหน้าระรื่น จัดหนักหนุ่มใหญ่วัย 36 ดับอนาถคาคลอง ก่อนสารภาพหน้ายิ้ม ผมมีเหตุผลอ่า

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 พ.ค. พ.ต.อ.เชิดศักดิ์ เฉลียวศิลป์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ไฑูรย์ อยู่พะเนียด ผกก.สภ.อู่ทอง พ.ต.ท.ปรีชา คำทา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.สุพรรณบุรี ชุดสืบสวน สภ.อู่ทอง ได้คุมตัว นายประสิทธิ์ ปั้นโอ้ อายุ 24 ปี พร้อมแฟนสาว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

หลังนายประสิทธิ์และแฟนสาวโร่เข้ามอบตัวกับตำรวจว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายพิญโย พิชิ อายุ 36 ปี หนุ่มขับรถเกี่ยวข้าวจนเสียชีวิตที่บริเวณคันคลองริมทุ่งนา ม.8 บ้านหนองหลุม ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี โดยตำรวจคุมตัวไปทำแผนท่ามกลางญาติและชาวบ้านที่มายืนดูทำแผนกันเป็นจำนวนมาก ตำรวจต้องกันพื้นที่ เพราะเกรงว่าจะมีการรุมประชาทัณฑ์

พ.ต.อ.เชิดศักดิเปิดเผยว่า หลังจากที่ญาติแจ้งความว่าผู้ตายหายตัวไปลึกลับ ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาเบาะแสถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายมีเรื่องทะเลาะวิวาทก่อนจะมาหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. และมาพบศพในวันที่ 12 พ.ค. กระทั่งล่าสุดวันนี้ นายประสิทธิ์ ปั้นโอ้ อายุ 24 ปี พร้อมแฟนสาว ได้ติดต่อขอมอบตัว และสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายผู้ตาย

นายประสิทธิ์ให้การว่า ในคืนวันเกิดเหตุผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ไปเกี่ยวข้าว และเกิดเฉี่ยวชนรถจยย.ของตน ทำให้แฟนสาวของตนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงเกิดบันดาลโทสะ จึงคว้าไขควงแทงตามลำตัวผู้ตาย จากนั้นผู้ตายก็ขับรถหนีมากลางทุ่งนา และพยายามวิ่งหนีลงไปในคลอง ตนจึงตามไปลงมือทำร้ายร่างกาย ต่อยเตะซ้ำ จากนั้นตนก็ขับรถกลับไปพร้อมกับแฟนสาว โดยไม่ทราบว่านายพิญโยเสียชีวิต จนมารู้เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา และตัดสินใจเข้ามอบตัว

นายแกลบ พิชิ อายุ 66 ปี พ่อของนายพิญโญ กล่าวว่า ก็รู้สึกเสียใจที่ต้องมาสูญเสียลูกชายไป ตอนนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ เพราะผู้ตายก็ขยันทำมาหากินดี มีอาชีพขับรถเกี่ยวข้าว ส่วนเรื่องกลุ่มเพื่อนตนก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง พอมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็รู้สึกเสียใจ ที่มาโดนทำร้ายจนจนถึงตาย ส่วนเรื่องคดี ทางครอบครัวก็ยังไม่เชื่อว่าจะมีคนทำร้ายลูกแค่คนเดียว เพราะลูกชายเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ อาจมีคนอื่นเกี่ยวข้องอีก อย่างไรก็ดี ก็คงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนต่อไป เบื้องต้นได้รับศพลูกมาบำเพ็ญกุศลที่วัดแล้ว

ที่มาzliekr.com/14967/

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.