สยองทั้งตึก!!! หนุ่มโรงงานดับอนาถคาห้องพัก เจ้าของตึกเปิดไปเจอต้องผงะกันเลยทีเดียว

เวลา 17.00 น.วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.(สอบสวน)สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก บ้านเลขที่ 98/34 หมู่ 3 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบชันสูตรพลิกศพพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลพานทอง ในที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นเลขที่ 98/34 หมู่ 3 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี

ในห้องนอนชั้นล่างพบร่างผู้เสียชีวิต ชื่อนายสุพจน์ เดือนขุนทด อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ 1 ต.บ้านหว้า อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วันสภาพนอนตะแคงข้าง สวมกางเกงขาสั้นสีเทาสวมเสื้อช็อปสีเขียว สภาพศพอืด ส่งกลิ่นเหม็น จากการพลิกชันสูตรเบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และบาดแผลใดๆ

จาการสอบถามนาง เล็ก (นามสมมุติ)เจ้าของตึกเล่าว่าตนได้กลิ่นแปลกๆและเผยว่าได้เห็นผู้เสียชีวิตคนครั้งสุดท้ายช่วงวันพุธ ผู้เสียชีวิตทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และพักอาศัยอยู่คนเดียวเพราะแฟนของผู้เสียชีวิตไปทำงานที่ต่างประเทศ ตนได้กลิ่นแปลกๆมาตั้งแต่เมื่อวานแล้วแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะผู้เสียชีวิตชอบไปตกปลาเลยคิดว่าคงเป็นกลิ่นปลาที่ทำแล้วแต่วันนี้ช่วงประมาณเวลา 16.00 น.ตนได้กลิ่นแรงมากและสังเกตุไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกมาเดินให้เห็นและไม่พบเจอมาแล้วหลายวันจึงสงสัยเลยแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบเนื่องจากเห็นผิดปกติ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยสว่างอุทยานพานทองนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ : ข่าวชลบุรี , ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร

CR. chonburi.khaosaan.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.