หนุ่มใหญ่ตัดสินใจซื้อบ้านมือ 2 ก่อนสายตาเห็นสิ่งผิดปกติที่กำแพง พองัดดูเจอจะๆคาตา คิดไม่ถึงจริงๆ

เรียกได้ว่าสมัยนี้ไม่จำเป็นต้องซท้อหาบ้านมือหนึ่งกันแล้วเพราะตอนนี้ “บ้านมือสอง” ก็เป็นที่นิยมเพราะมันจะถูกกว่าอยู่แล้ว หากหลายคนได้ยินคงกังวลถึงประวัติความเป็นมาก่อนขาย สาเหตุที่เจ้าของบ้านคนแรกไม่อยู่ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม

วันนี้เราจึงนำเรื่องราวของ “บ้านมือสอง” ที่อยู่ในอเมริกา โดยเจ้าของบ้านคนที่ 2 ชื่อ Jerry Thecunt เขาตกลงซื้อบ้านหลังนี้เพราะเจ้าของเสียชีวิตและบ้านหลังนี้ขายในราคาพอดีกับเงินอันจำกัดของเขาซึ่งเขาก็ไม่ได้คิดมากเรื่องเจ้าของบ้านเสียชีวิตเขามองแค่ว่ามันเป็นเรื่องปกติ

เรื่องนี้ถูกโลกออนไลน์นั้นแชร์กันอย่างสนั่นเมื่อวันหนึ่งเขาลงไปทำความสะอาดในห้องโถงเก็บของหลังจากที่ย้ายเข้ามาอยู่แล้ว และบังเอิญไปพบกับฝาผนังติดไม้ ซึ่งมันดูแปลกตาผิดปกติเขาจึงตัดสินใจที่จะงัดมันออก เพื่อจะดูว่ามีอะไรหรือเปล่า ซึ่งใช้เวลานานพอสมควร

หลังงัดออกแล้วนั้นเขาจึงเจอกับกล่องน่าตาแปลกๆ ซึ่งข้างในนั้นมี อาวุธ , กระสุนปืนเป็นจำนวนมาก , ตู้เซฟ , ปืนยาว , กระสุนมากมายหลายชนิด , ระเบิดมือไม่มีสลักนิรภัย

แต่โชคดีมันไม่มีดินระเบิด ไม่งั้นได้ตายยกบ้านแน่ๆ เขาตกใจอย่างมากและได้ถ่ายรูปเอาไว้ ซึ่งของเหล่านี้นั้นเป็นของเจ้าของบ้านที่ตายไป แม้แต่ลูกหลานก็ไม่รู้ว่ามีของเหล่านี้อยู่บ้านนั้นเอง !!

โชคดีหรือว่าโชคร้ายกันแน่เนี่ย

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.