ยังจำได้ไหม? “น้องแป้ง” อดีตพยาบาลสาวที่เคยโด่งดัง ส่องชีวิตหลังลาออก เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ สำหรับ “น้องแป้ง” พยาบาลสาวสุดสวยของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่ความโด่งดังนั่นเอง ทำให้เธอต้องผลิกชีวิต ลาออก! จากการเป็นนางพยาบาล ล่าสุดเราตามมาส่องชีวิตของเธอในปัจจุบันกันดูครับ

นางสาวปาริฉัตร ฉัตรศรี หรือ “น้องแป้ง” อดีตพยาบาลสาวสวยจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง หลังจากที่เพจหนึ่งนำภาพของเธอกระจายสู่โลกโซเชียล ทำให้เกิดความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ทั้งชื่นชมในความสวยน่ารักของเธอ แต่เป็นธรรมดาของโลกใบนี้ครับ ที่มีคนรักย่อมมีคนไม่ชอบ น้องแป้ง ถูกกระแสวิจารณ์อย่างมากในเรื่องของการแต่งตัวว่าไม่เหมาะสมกับอาชีพพยาบาล เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนชอบนุ่งสั้นเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว

จากการเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ทำให้ทางโรงพยาบาลต้นสังกัดของ น้องแป้ง ในตอนนั้น เรียกเธอไปว่ากล่าวตักเตือน เนื่องจากให้เหตุผลว่าไม่เหมาะสม สร้างความเสื่อมเสียแก่อาชีพ และทำให้โรงพยาบาลเสียภาพลักษณ์ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ น้องแป้ง จึงตัดสินใจยื่นใบลาออก เพื่อยุติปัญหาทั้งหมด

หลังจากที่ลาออกจากอาชีพพยาบาลแล้ว น้องแป้ง ได้ผันตัวเองกลายเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์แบบเต็มตัว ไม่ว่าเธอจะอยู่สถานที่ใด เธอก็จะขายได้ตลอด แถมยังดูแล้วมีลูกค้าและคนติดตามเยอะมากอีกด้วย ทำให้ตอนนี้เธอดูค่อนข้างแฮปปี้กับชีวิตตอนนี้ดีเหลือเกิน แถมยังพกพาความน่ารักและความเซ็กซี่ เพิ่มมากขึ้นอีกเป็นกอง เราลองไปชมภาพเธอกันครับว่าจะสวยขึ้นขนาดไหน

รูปภาพ ปาริฉัตร ฉัตรศรี

Facebook Comments