‘อุ้ม ลักขณา’บอกนี่ไม่ใช่ชมพู่! งานจบรูปไม่จบ!เมื่อ‘อุ้ม’ โพสต์รูปคู่‘ชมพู่ ก่อนบ่าย’ (เปิดภาพ-ส่องโพสต์)

click reference
เห็นแล้วต้องตะลึงจริงๆ เลยจ้าาา สำหรับดาราตลกสาวสวยสายฮา ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่คอยสร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ มาตลอด ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เธอนั้นเปลี่ยนไปมากจริงๆ สวยเป๊ะเว่อร์มาก!! แถมยังเซ็กซี่ขึ้นมากๆ อีกด้วย จนเพื่อนสนิทอย่างสาวสวยสุดเซ๊กซี่ อุ้ม ลักขณา ทนไม่ไหว ขอแซ๊วว่า…”ไม่ชมพู่แล้วนี่แตงโมชัดๆ 55555 @chompoo_konbai”

Check This Out

useful link เป็นอีกหนึ่งงานประกาศรางวัลคนบันเทิงแห่งปีที่หลายคนจับตามอง สำหรับงาน Siambanterng Star’s Light Awards 2017 ฉลองครบรอบเข้าสู่ปีที่ 23 ของหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งก็มีศิลปินดาราตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยประเด็นที่หลายคนสนใจไม่แพ้งานประกาศรางวัล ก็คือแฟชั่นพรมแดงของเหล่าดารา
https://www.instagram.com/chompoo_konbai/?utm_source=ig_embed&action=profilevisit
คนดัง ที่ต่างก็งัดความแซ่บ เด็ด เผ็ด มาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ประเดิมความเซ็กซี่ระดับตัวแม่ ด้วยแฟชั่นของ 2 สาวหุ่นสะบึม บุ๋ม ปนัดดา และ อุ้ม ลักขณา ที่ต่างก็มาในแฟชั่นแหวกอกโชว์ความอึ๋มแบบดูม..ดูม เด่นสะดุดตา งานนี้ทำเอาตากล้องถึงกับรัวชัตเตอร์กันไม่หยุดเลยทีเดียว ส่วนจะเด็ดขนาดไหน ต้องตามไปชมกัน บอกเลยความแซ่บเผ็ดเดือดไม่มีใครยอมใครจริงๆ!!

http://www.dramauk.co.uk/?arapyza=%D8%AD%D8%B3%D8%A7%D8%A8-%D8%AA%D8%AC%D8%B1%D9%8A%D8%A8%D9%8A-%D9%84%D8%AA%D8%AF%D8%A7%D9%88%D9%84-%D8%A7%D9%84%D8%B0%D9%87%D8%A8&94e=f9

http://gl5.org/?prikolno=%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-%D8%A7%D9%84%D9%8A%D8%A7%D8%A8%D8%A7%D9%86&8cb=b7 แซบมาก ดาราตบเท้าแจกอึ๋มในงานประกาศรางวัลของ นสพ.สยามบันเทิง “อุ้ม ลักขณา” ชนะเลิศมาเป็นลูกๆ ด็อกเตอร์ “บุ๋ม ปนัดดา” ไม่น้อยหน้าแหกยันสะดือ ด้าน “กวาง เดอะเฟซฯ” สยิวทั้งตัว ใส่ซีทรูสีแดงเพลิงเซ็กซี่สุดๆ แม่คุณเอ้ย “นสพ.สยามบันเทิง” ฉลองเข้าสู่ปีที่ 23 ได้ร้อนแรงสุดๆ โดยมีการจัดอันดับเซ็กซี่แห่งปี 2017 และรางวัลพิเศษมากมาย ซึ่ง “แซมมี่ ดดลชา” คว้า อันดับหนึ่งเซ็กซี่แห่งปี 2017 ไปครอง

http://investingtips360.com/?klaystrofobiya=%D8%B9%D8%B1%D8%A8-%D9%81%D9%88%D8%B1%D9%83%D8%B3&2ad=a2

الخيارات الثنائية أداء مركز فيينا الدولي ท่ามกลางศิลปินดาราชื่อดังชั้นแนวหน้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ ร้าน DND เอกมัย ซึ่งชื่องานก็บอกแล้วว่าเป็นรางวัลเซ็กซี่แห่งปี งานนี้สาวๆ เลยแซบกันทุกคน เรียกว่าอึ๋มระเบิดกันทั้งงาน สำหรับการมอบรางวัลครั้งนี้ มีการประกาศ “รางวัลเซ็กซี่แห่งปี 2017” อันดับที่ 1-30 ซึ่ง “รางวัลเซ็กซี่แห่งปี 2017 อันดับ 1” ได้แก่ “แซมมี่ เคาวเวลล์”, อันดับ 2 “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์”, อันดับ 3 “หยก ธัญย์กันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์”

الخيارات الثنائية الأصدقاء V4

you could check here อันดับ 4 เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, อันดับ 5 “เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ”, อันดับ 6 “หมิว สิริลภัส กองตระการ”, อันดับ 7 “ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร”, อันดับ 8 “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์”, “อันดับ 9 “เนย เนโกะจั้มพ์ วรัฐฐา อิมราพร”, อันดับ 10 “โม อมีนา พินิจ”, อันดับ 11 “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์”, อันดับ 12 “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์”, อันดับ 13 “กวาง เดอะเฟส วรรณปิยะ ออมสินนพกุล”

click resources

This Site อันดับ 14 “แอล กมลวรรณ ศรีวิไล”, อันดับ 15 “แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี”, อันดับ 16 “ดาล กัญญา รัตนเพชร์”, อันดับ 17 “ข้าว เดอะเฟส จุฑารัตน์ แก้วมณี”, อันดับ 18 “เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์”, อันดับ 19 “คาริสา เดอะเฟส คาริสา สปริงเก็ตต์”, อันดับ 20 “ซาบีน่า เดอะเฟส อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์”, อันดับ 21 “ปาย สิตางศุ์ ปุณภพ”, อันดับ 22 “แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์”

over at this website

Check This Out อันดับ 23 “จี เดอะเฟส จี ณัฎฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ”, อันดับ 24 “พลอย วรางคนาง วุฑฒยากร”, อันดับ 25 “เฟิร์น GND ศุภนารี สุทธวิจิตรวงษ์”, อันดับ 26 “นุช นันทภัค พลวรัตน์”, อันดับ 27 “อ๋อ ญาดา เทพนม”, อันดับ 28 “น้ำเพชร ฏีญาร์ภา เศษรสิริสุวรรณ”, อันดับ 29 “นิว GND วิชุดา ศรีพงษ์เพลิด”, อันดับ 30 “พลอย GND วริศรา สุภัทรไพบูลย์

look what i found

توصيات الاسهم اليوم สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ตอนนี้เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการชื่อ เอก-เอกพล เป็นเจ้าของร้านอาหารผับแอนด์เรสเตอรองท์ชื่อดังที่ภูเก็ต ซึ่งตอนนี้คบกันได้ 7 เดือนแล้ว ความรักก็มีแต่แฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ แม้จะอยู่ห่างไกลกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย เพราะหมั่นขยันไปหากันตลอด โดยอุ้มบอกว่าถ้าใครว่างก็จะมาหากัน สลับกันไป ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่งานนี้แฟนๆ ของสาวอุ้มไม่ห่วงว่าจะไม่ได้เห็น

why not check here

استراتيجية المنخفضة الخيارات الثنائية عالية โดยอุ้มบอกว่า เอกไฟเขียวแน่นอน เพราะทางฝ่ายชายเค้าเป็นแฟนคลับมานานแล้ว อุ้ม เธอนั้นเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการได้ตำแหน่ง ซูปเปอร์โมเดล ปี 2000 หลักงจากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสถ่ายแบบเซ็กซี่ให้กับนิตยสารหลายฉบับจนได้รับฉายา เซ็กซี่สตาร์อันดับต้นๆ และยังติดอันดับ10 สุดยอดสาวสวย FHM ปี 2013 อีกด้วย ส่วนผลงานที่ทำให้นักแสดงสาวกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากบท “อะตอม” ในซิทคอมเรื่อง “นัดกับนัด”

ก่อนหน้านี้ อุ้ม ลักขณา ทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่ แบบภาพเดียวจบเซ็กซี่มาก กลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา ที่ไม่ว่าจะกี่ปีความสวยยังคงเหมือนเดิม กับภาพการพักผ่อนแบบชิวๆ ของเธอในบรรยากาศริมสระน้ำที่เจ้าตัวใส่ชุดบิกินี่สีเหลืองโชว์สัดส่วนที่บอกเลยว่าดูเซ็็กซี่สุดๆ เพราะ อุ้ม เป็นสาวที่ออกกำลังกายเยอะมาก จะเห็นว่ากิจกรรมยามว่างของเธอคือการเข้าฟิตเนสเพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้ดูดี

รูปร่างที่เฟิร์ม เพราะขยันและมีวินัยในการออกกำลังกาย ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นอย่างที่เห็น สาวๆ อยากหุ่นดีนำเคล็ดลับของเธอไปใช้บ้างก็ดีนะจ๊ะ ในเรื่องของความรัก อุ้ม ยังรักมั่นคงไม่เสื่อมคลายจับมือก้าวผ่านวันร้ายๆ ไปด้วยกันกับหนุ่ม บอล กฤษณะ รอวันดีๆ กับฤกษ์ดีเท่านั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 13 กพ.2561 อุ้ม เปิดหมดใจ บอล สู่ขอแล้ว เตรียมแต่งงานปีนี้

ผ่านอุปสรรคร่วมกันมาเยอะ ในที่สุดก็ถึงเวลาสำหรับข่าวดีสักที เพราะล่าสุดนักแสดงสาวทรงโต “อุ้ม ลักขณา” ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า ได้วางแพลนแต่งงานกับหวานใจหนุ่ม “บอล กฤษณะ” ในเร็วๆ นี้ ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงของการรอฤกษ์มงคลจากซินแซที่นับถือ ส่วนเรื่องรายละเอียดต่างๆ ครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกันเรียบร้อยแล้ว และตั้งใจว่าจะให้มีงานมงคลเกิดขึ้นภายในปีนี้แน่นอน
วันนี้มาในลุคเซ็กซี่มาก ? “แต่งเพราะว่านานๆ จะได้ออกมาสักทีค่ะ อีกอย่างก็อยากให้สมกับรางวัลที่เราจะได้รับด้วย ส่วนที่ผ่านมาก็ไม่ใช่ว่าอุ้มเก็บตัวนะ แต่เป็นเพราะอุ้มหันมาทำธุรกิจร้านอาหารที่เชียงใหม่ ก็เลยทำให้ต้องใช้เวลาอยู่ที่นู่นมากเป็นพิเศษ และก็ไม่ได้รับงานที่นี่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน” ล่าสุดเห็น บอล กฤษณะ ทำเซอร์ไพรส์ทำให้เราด้วย ? “อ๋อ…เป็นเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าก่อนวันวาเลนไทน์ปกติค่ะ

พอดีเขาได้ไปไหว้พระที่ฮ่องกงกับครอบครัวอุ้ม เราก็เลยขอเขาไปว่าอยากได้กระเป๋าใบนี้เพราะใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์แล้ว (หัวเราะ) ซึ่งราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ เป็นกระเป๋าชาแนลปกติ แต่อุ้มถูกใจมากเพราะว่ามันเป็นสิ่งที่อุ้มอยากได้ และที่สำคัญอุ้มก็ไม่ได้อยากจะได้ใบละ 4-5 แสนด้วย อีกอย่างคุณบอลเองเขาก็จะซื้อของขวัญให้แค่เฉพาะช่วงเทศกาล ไม่ได้ซื้อให้บ่อยๆ ค่ะ”>

เราได้ให้อะไรเขากลับบ้างไหม ? “เราแลกกันค่ะ อุ้มก็ให้กระเป๋าเขาไปหนึ่งใบ (ยิ้ม)” เห็นว่าช่วงที่อยู่ที่ฮ่องกง เราทั้งคู่ก็ได้ทำพิธีบางอย่างร่วมกัน ? “ใช่ค่ะ ก็คือเราไปกันคู่ ซึ่งมีคู่ของ คุณพ่อคุณแม่ อุ้มพี่บอล และก็เพื่อนๆ อีกสองคู่ที่เขาไปขอลูกกัน แล้วเหมือนทางหัวหน้าไกด์เขาก็เลยบอกให้ทำพิธีที่เป็นความเชื่อของคนฮ่องกงด้วยการผูกด้ายแดงเพื่อความรัก” ส่วนตัวเราเชื่อพิธีที่ได้ทำไปไหม ? “ก็เชื่อนะคะ เพราะอุ้มเองก็ไม่ได้ลบหลู่

แต่จริงๆ อุ้มขอพรเรื่องงานเป็นหลักมากกว่า เนื่องจากอุ้มอยากให้ร้านของเราประสบความสำเร็จ อีกอย่างเราก็เพิ่งจะเปิดได้แค่ 2 เดือนกว่าๆ และก็ใช้เงินลงทุนค่อนข้างเยอะด้วย ส่วนเรื่องความรักอุ้มก็ขอแค่ให้เราได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ไม่มีปัญหาหรืออะไรต่างๆ” ความสัมพันธ์พัฒนาขนาดนี้ ได้พูดถึงเรื่องแต่งงานกันบ้างหรือยัง? “ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันแล้วค่ะ

ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการดูฤกษ์ว่าจะได้เป็นเมื่อไหร่ แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะให้เป็นปีนี้ เพราะอายุของอุ้มตอนนี้ก็ 35 ปีแล้ว เราก็ได้แค่รอให้ซินแสบอกมาว่าจะยังไง แต่ก็โชคดีอย่างหนึ่งตรงที่ซินแสที่บ้านอุ้มและบ้านพี่บอลเคารพนับถือเป็นคนเดียวกัน เราก็เลยได้ปรึกษากันง่ายว่าจะหาฤกษ์ที่ดีที่สุดได้ยังไง” วันที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคุยกันเขาได้พูดอะไรบ้าง ? “ไม่ได้พูดอะไรมากค่ะ ก็แค่เป็นการสู่ขอเหมือนผู้ใหญ่คุยกันปกติ

<ถ้าถามว่าเป็นทางการไหม เอ่อ…มันก็เป็นการคุยกันของคนในครอบครัวค่ะ”แสดงว่าตอนนี้ทุกอย่างพร้อมแล้ว เหลือแค่รอฤกษ์มงคล ? “ใช่ค่ะ ส่วนเรื่องสถานที่ถ้าหากมีโอกาสอุ้มก็อยากจะจัดในกรุงเทพ เพราะเพื่อนและครอบครัวอุ้มจะอยู่ในกรุงเทพซะเป็นส่วนใหญ่” สำหรับเรา 2 ปี ที่คบกันถือว่าเร็วไปไหมที่จะแต่งงาน ? “จริงๆ อุ้มกับพี่บอลเราก็ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกันเยอะมาก ถือว่าเป็น 2 ปี ที่เข้มข้นเลยนะคะ

มันก็พิสูจน์ให้เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่างว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน และอย่างที่บอกอุ้มอยู่ในสายตาครอบครัวมาโดยตลอด ดังนั้นการที่ครอบครัวอุ้มรับพี่เพชรจ้ามาเป็นคนในครอบครัว ตอนนี้ทุกคนจะเห็นว่าเวลาอุ้มไปไหนก็จะมีทั้งพี่เพชรจ้าและก็พี่บอลด้วย ทุกคนจะยินดีต้อนรับเขา พ่อแม่ทุกคนไม่มีใครอยากจะให้ลูกคบคนไม่ดี หรือสนับสนุนให้เราทำอะไรในทางที่ผิด ณ ตอนนี้ อุ้มคิดว่าไม่ต้องพูดอะไรเยอะแล้ว

ให้ดูจากการที่ครอบครัวอุ้มรักพี่บอลและน้องการ์ตูนดีกว่า แค่นี้มันก็คงพิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างได้แล้ว” อุปสรรคต่างๆ ที่เคยผ่านมา ตอนนี้จบไปแล้วใช่ไหม ? “จบเรียบร้อยแล้วค่ะ มันทำให้เราเป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะคะ และสิ่งสำคัญมันก็ทำให้อุ้มใช้ชีวิตโดยไม่ประมาท ทำให้อุ้มมีสติตลอดเวลา” สินสอดจะต้องสมน้ำสมเนื้อไหม ? “อันนี้ต้องให้พ่อแม่เป็นคนเรียกค่ะ (หัวเราะ) ตัวอุ้มเองไม่กล้าเรียกหรอก ไม่รู้ว่าจะเรียกยังไง”>

ปิดท้ายด้วย บุ๋มนัดดา เจ้าแม่เซ็กซี่รุ่นใหญ่ เธอเข้าประกวดนางสาวไทยหลังจากเป็นอาจารย์ได้ 1 เทอม และได้ตำแหน่งนางสาวไทยในปี พ.ศ. 2543 หรือ ปี ค.ศ. 2000 ซึ่งนับเป็นปีแรกของการประกวดนางสาวไทย ที่เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางไอทีวี ซึ่งจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางไอทีวี โดยแต่เดิมนั้นการประกวดนางสาวไทย>

เป็นความร่วมมือของสมาคมนักเรียนเก่า วชิราวุธวิทยาลัย กับทางช่อง 7 โดยจัดการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7 ซึ่งในการประกวดนางสาวไทย ในปี 2543 นี้ ทาง วชิราวุธวิทยาลัย ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในการกำหนดนิยามของการประกวดนางสาวไทยว่า “ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย” โดยจะมอบตำแหน่ง “ทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทย แก่ผู้ชนะเลิศการประกวดนางสาวไทยปี 2543 อีก 1 ตำแหน่ง

และในปี 2543 เป็นต้นมาการประกวดนางสาวไทย ไม่มีการประกวดโดยการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่ง ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ชื่อเป็นนางสาวไทยคนแรก ที่เป็นทั้งนางสาวไทยและทูตวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยพร้อมกัน ปนัดดา เริ่มต้นเป็นงานพิธีกร จากรายการ “อินไซด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ทางไอทีวีโดยตอนนั้น ไก่ มีสุข แจ้ง มีสุข เป็นพิธีกรคู่ และจากนั้นได้เล่นละคร “ต้นรักดอกงิ้ว” ทางช่อง 5

และได้ออกหนังสือชื่อ “ดอก…ปนัดดา” เป็นพิธีกร รายการร้านชำยามเช้า ทางทีไอทีวี ร่วมกับสุจิรา อรุณพิพัฒน์ และชาลิสา บุญครองทรัพย์ โดยได้ทีมงานฝ่ายผลิตชั้นหนึ่งของไอทีวี อาทิ วิไลภรณ์ จงกลวัฒนา โปรดิวเซอร์ ช่วงปากต่อปาก เอกราช อุดมอำนวย ครีเอทีฟ และได้เป็นผู้ประกาศข่าวรายการ ข่าวเช้า NBTทาง NBT ชีวิตส่วนตัวสมรสกับ วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์ เมื่อ 2 เมษายน พ.ศ. 2548 พบกันตอนไปอบรมหลักสูตร พสบ. ที่กองทัพเรือ

มีลูกสาวชื่อน้อง อันดามัน ต่อมาเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2550 ได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าเลิกรากันแล้ว ต่อมาคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการรุ่นน้อง ฐิติพงศ์ วโรกร (ติ๊งโน้ต) แต่ก็เลิกรากันไปและมุ่งมั่นที่จะทำงานโดยไม่สนใจหนุ่มใด จนในปี พ.ศ. 2557 เธอเปิดใจคบกับ เอกริน นิลเศรษฐี (เอก) เทรนเนอร์หนุ่ม และตัดสินใจแต่งงานแบบล้านนาขนานแท้ ที่ศูนย์วิปัสสนาไร่เชิญตะวัน (ว.วชิรเมธี) จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558

เธอมีผลงานมากมายอาทิเช่น รางวัล แข่งขันเรือใบ หัวหิน รีกัตต้า 2003 รางวัล นิตสารเปรียว ประจำปี 2543 รางวัล “ราชบัณฑิตยสถานสรรเสริญ” นักแสดงฝ่ายหญิงผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำปี 2551 รางวัล พิฆเนศวร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2556 สาขานักแสดงผลงานดีเด่นหญิง รางวัล คนดีศรีแผ่นดิน สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อแผ่นดิน ประจำปี 2557 รางวัล Super donor สภากาชาดไทย ประจำปี 2557 รางวัลเชิดชูเกียรติ ศรีกุลบุตร-กุลธิดา เทิดไท้องค์ราชัน ประจำปี 2557 และอีกมากมาย

ขอบคุณ truststoreonline.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.