เฒ่าวัย 84 พา ด.ญ.4 ขวบไปเลี้ยงแล้วมาส่งบ้าน ก่อนจู่ๆเด็กร้องลั่นหนูเจ็บ ยายรีบตรวจร่างกายดูถึงกับช็อก แจ้งตร.ทันที!

كم سعر الذهب في دبي 26 11 2013 วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สั่งการให้ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) นำหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าจับกุมนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 84 ปี หลังก่อเหตุกระทำอนาจาร ด.ญ.วัย 4 ขวบ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก

click

خيار ثنائي بلمسة واحدة จากการสอบสวน นายสนธิ ทราบว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งนายเอ เป็นญาติสามีใหม่ของยายเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ วันเกิดเหตุตอนเช้านายเอ ไปที่บ้านของยายเด็กแล้วบอกว่าจะพาเด็กไปเลี้ยงดู ยายของเด็กบอกว่าเด็กไม่สบาย แต่นายเอ ยังคงบอกว่าจะซื้อยาให้ทานเอง ซึ่งยายเห็นว่านายเอ อายุมากแล้วจึงให้เด็กไปด้วย กระทั่งช่วงเย็นของวันเดียวกัน นายเอ ก็มาส่งเด็กที่บ้านแล้วกลับทันที

see

ثنائي الخيار الفيديو ซึ่งเมื่อเด็กถึงบ้านก็ร้องให้งอแง บอกว่าเจ็บที่อวัยวะเพศและได้พยายามหนีบขาตลอดเวลา ยายจึงได้ขอดู ปรากฏว่าอวัยวะเพศของเด็กบวมแดง และมีร่องรอยฉีกขาด จึงได้ปรึกษาพ่อแม่ของเด็กและญาติ จากนั้นจึงนำเด็กไปหาหมอ ปรากฏว่าแพทย์ให้นอนพักรักษาบาดแผลอยู่ที่โรงพยาบาลถึง 1 สัปดาห์ พร้อมกับยืนยันว่าเด็กถูกกระทำชำเรา ต่อมาวันที่ 6 ก.พ. ญาติได้เข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ และมีการสอบปากคำต่อหน้าเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

منصة تداول الخيارات الثنائية

watch จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานจนมีความชัดเจน จึงไปขอหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช และศาลได้อนุมัติหมายจับในข้อหากระทำชำเราและอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ก่อนบจับกุมตัวได้ โดยนายเอ ได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ที่มา www.siamnews.com

اسعار الاسهم السعوديه الان
Facebook Comments