เปิดสูตรยาต้านมะเร็ง ของ “หมอแสง” ต้นตำหรับยาเทวดา รักษาผู้ป่วยระยะสุดท้ายหายขาด เพียงใช้แค่ 3 สิ่งนี้เองหรอเนี่ย!(คลิป))

follow link กลายเป็นหมอเทวดาที่หลายคนต้องกันไปแล้ว หลังจากมีผู้ป่วยมะเร็ง หลายพันคน เดินทางหลั่งไหลมาที่บ้าน นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ “หมอแสง” อยู่ที่ ต.บางเดชะ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เพื่อมารอรับยา รักษาโรคมะเร็งฟรี จาก “หมอแสง” เนื่องจากมีกระแสข่าวว่า หลายคนรักษาแล้วหาย แต่ก็มีบางคนกินยาของ “หมอแสง” แล้วอาการทรุดลง จนเสียชีวิต

go to link

http://www.dramauk.co.uk/?arapyza=%D8%A7%D8%B3%D9%87%D9%85-%D8%A7%D9%84%D8%B3%D8%B9%D9%88%D8%AF%D9%8A&f3c=0a นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ “หมอแสง” ได้ออกมายืนยันว่า ที่ผ่านมา กว่า 10 ปี ขณะที่แจกยาสมุนไพรชนิดนี้ ไม่เคยบอกให้ผู้ป่วย หยุดรักษากับแพทย์ปัจจุบัน เนื่องจากยาของตนเอง เป็นเพียงสมุนไพรทางเลือก ใครที่อาการหนัก รักษาทางแพทย์แผนปัจจุบัน อาการไม่ดีขึ้น ตนก็จะแบ่งปันสมุนไพรนี้ให้ไปกิน

سعر الذهب اليوم في امريكا วันนี้สยามินวส์เลยจะพามาดูสูตรไม่ลับ-เคล็ดลับอยู่ที่การผสมผสาน มาดูกันว่ามีอะไรผสมอยู่บ้าง

go

enter มีการเปิดเผยส่วนผสมของยาสมุนไพร แก้โรคมะเร็ง ประกอบด้วย วัตถุดิบหลัก คือ รำข้าว 80% เป็นรำข้าวที่ร่อนเอาของไม่ดี เศษแกลบออก ส่วนอีก 20% เป็นข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ เห็ดกระถินพิมาน เกสรพิลันกาสา สูตรจริงๆ ก็มีแค่นี้ มีไม่เยอะ อยู่ที่การผสมผสาน ใช้รำข้าวเป็นวัตถุตั้งต้น ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ เห็ดกระถินพิมาน เกสรพิลันกาสา เราผสมแต่ละตัวก่อนจนกว่าจะครบ 6 เดือน ก็นำมาผสมในรำข้าว เคล้าให้เข้ากัน ปั่นให้เข้ากันให้ได้ แล้วนำมาอัดแคปซูล

go to site (คลิป)

คลิปจาก AMARIN TVHD

enter site CR. siamnews.com

Facebook Comments