มนุษย์กับ สัตว์แตกต่างกันตรงไหนพ่อใจบาปทำแบบนี้กับลูกแท้ๆตัวเองได้อย่างไร!!! พ่อข่มขืนลูกสาว อย่างซ้ำบังคับลูกให้เสพยา ความแตกเพราะหึงลูกสาวมี……..? (อ่านรายละเอียด)

วันที่ 1 ก.พ. 61 เพจดัง “บิ๊กเกรียน” โพสต์เรื่องราวสุดช็อก พ่อแท้ๆ อายุ 35 ปี ข่มขืนลูกสาวในไส้ ตั้งแต่ อายุ 10 ขวบ จนถึง อายุ 13 ปี และบังคับให้เสพยาเสพติด เพื่อสนองอารมร์ทางเพศ สุดท้ายเรื่องแดง ทำร้ายตบตีลูกสาว เพราะหึงหวง ที่ไปคบรุ่นพี่ สุดหดหู่ ลูกสาวสุดช้ำ เขียนจดหมายระบาย “หนูสงสารยาย เพราะพ่อขู่จะฆ่าครอบครัวของหนู”

ทั้งนี้ เพจดังโพสต์ข้อความระบุว่า “#พ่อข่มขืนลูกยิ่งกว่าคราม่า เรื่องแดงเพราะหึงหวง เพิ่งเรียน ม.1 แต่คบแฟนรุ่นพี่ #ตบตีต่อหน้ายายแสดงอาการของผัวมากกว่าพ่อ แฉสิ้นสุดระยำบังคับเสพยาไอซ์เพื่อตอบสนองเซ็กส์ ตำรวจบุกจับตัวดำเนินคดีแล้ว #บิ๊กเกรียน #เปิดพฤติกรรมด้านมืดของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อ….แทบไม่น่าเชื่อว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ในสังคมไทย เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้น โดยแหล่งข่าวระดับสูงของ จว.ชุมพร แจ้งให้เพจบิ๊กเกรียน ทราบว่าเกิดคดีพ่อบังเกิดเกล้าข่มขืนกระทำชำเราลูกในไส้ และเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมโดยมีการออกหมายจับนายหน่อยอายุ 35 ปี (นามสมมุติ)มีภูมิลำเนาอยู่ จว.สุราษฎร์ธานี ถูกน้องแมวเหมียว (นามสมมุติ) พร้อมกับยายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่าถูกนายหน่อย ล่วงละเมิดทางเพศและยังบังคับให้เสพยาเสพติดเพื่อสนองอารมร์ทางเพศโดยเหตุเกิดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2557 ขณะที่น้องแมวเหมียว มีอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น

#ประวัติครอบครัวร้าวฉาน แหล่งข่าวระบุว่าเรื่องความลับและความชั่วร้ายที่นายหน่อย กระทำต่อลูกแท้ๆจะไม่เป็นคดีความเลยหากไม่มีความรักของน้องแมวเหมียว กับเด็กชายรุ่นพี่ที่ชอบพอกันถึงขั้นน้องแมวเหมียว หนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนชายรุ่นพี่ดังกล่าว

#เด็กคนนี้น่าสงสาร และน่าเป็นห่วงมาก เท่าที่สอบถามน้องและยายทำให้เราทราบว่าพ่อกับแม่เขาเลิกกันตั้งแต่อยู่แม่ตั่งครรภ์ได้ 3-4 เดือน พ่อแยกทางกับแม่ไปมีภรรยาใหม่ส่วนแม่เมื่อคลอดน้องแมวเหมียว ออกมาก็ทิ้งให้ยาย กับตาดูแลแล้วไปมีครอบครัวใหม่เช่นกัน จนอายุ 2 ขวบนายหน่อย แวะมาหาลูกบ้างเป็นครั้งคราวโดยแต่ละครั้งพาเมียใหม่มาด้วย มีการดูแลบ้างแต่เพียงเล็กๆน้อยๆและทิ้งระยะห่าง มาเยี่ยมปีละครั้งสองครั้งจนน้องแมวเหมียว อายุ 10 ขวบจึงเกิดเรื่องไม่ดีไม่งามขึ้นคือวันหนึ่งนายหน่อย เสพยามาและรับน้องแมวเหมียว ออกไปจากบ้านบังคับขืนใจโดยขู่ว่าหากไม่ยอมหรือไปบอกใครฆ่าทิ้งทุกคน”

#ทั้งข่มขืนและบังคับเสพยาไอซ์ หลังจากวันนั้นนายหน่อย แวะเวียนมาหาลูกเรื่อยๆหากมีโอกาสก็จะล่วงละเมิดทางเพศซึ่งมีการชักจูงให้เสพยาเสพติดด้วยแต่น้องแมวเหมียว ไม่ยอมเสพด้วยจนประมาณปี 2559 น้องแมวเหมียวออกไปเที่ยวเตร่นอกบ้าน และแวะค้างคืนกับเพื่อนรุ่นพี่เกิดมีสัมพันธ์กันเมื่อยายทราบจึงบอกเรื่องที่เกิดขึ้นให้นายหน่อย ทราบซึ่งในขณะนั้นยังไม่ทราบระแคะระคายว่าลูกเขย หรือพ่อแท้ๆของน้องแมวเหมียว มีพฤติการณ์ชั่วทำให้นายหน่อย เกิดความโกรธมีการเรียกน้องแมวเหมียว มาดุด่า

#เรื่องแดงเพราะหึงหวงลูก “อาการของเขาไม่เหมือนพ่อที่เป็นห่วงลูกแต่เหมือน คนเป็นผัวเมียที่หึงหวงกัน มีการตบตีอย่างรุนแรงพร้อมด่าทอว่าไม่รักดี บางครั้งหลุดคำว่า..กูโทรไปทำไมไม่รับ….วันๆมัวแต่ทำอะไรทำไมไม่ไลน์มาหากูเป็นต้น นอกจากนั้นพอเป็นเรื่องขึ้นโรงพักจะต้องนำน้องแมวเหมียว ส่งตรวจร่องรอยการถูกเพื่อนรุ่นพี่ล่วงละเมิดทางเพศ พอยายมอบหมายให้นายหน่อย ไปจัดการกลับไม่ยอมพาน้องแมวเหมียวไปตรวจซ้ำยังพาลนำน้องแมวเหมียว ไปกักตัวไว้ที่บ้านเขา 2 สัปดาห์ไม่ยอมให้ติดต่อกับใคร…จนเวลาผ่านไปนานเมื่อยายติดต่อกับตำรวจเพื่อขอทราบความคืบหน้ากับตำรวจน้องแมวเหมียว จึงเปิดปากยอมพูดความจริง…เด็กบอกหมดข่มขืนวันไหน ข่มขู่อย่างไรรวมทั้งการเสพยาของผู้ต้องหาด้วย”

#สำหรับการติดตามจับกุมนายหน่อย มีรายงาน จนท.สามารถจับกุมตัวได้แล้วและกำลังนำเข้าพื้นที่ จว.ชุมพร เพื่อสอบสวนดำเนินคดี ขณะที่ทีมเพจฯติดต่อทางโทรศัพท์กับยายน้องแมวเหมียว ทันทีที่ทราบว่าอดีตลุกเขยถูกตำรวจจับแล้วถึงกับขอบคุณเจ้าหน้าที่ด้วยความดีใจ จากนั้นได้เล่าให้ฟังว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความจริงและได้ให้การกับตำรวจไปหมดแล้ว ตอนแรกก็ไม่เชื่อแต่พอหลานมาบอกก็ต้องให้ว่าไปตามกฎหมาย

#ยายคิดไม่ออกอนาคตจะเป็นอย่างไร “ฉันเลี้ยงเหมือนลูกแต่ก็ยอมรับว่าเพราะความรักจึงตามใจปล่อยเขามากไปหน่อย ตอนนี้ยังไม่คิดไม่ออกเลยว่าจะทำอย่างไรกับอนาคตเขา คงรอให้ผ่านขั้นตอนกฎหมายไปก่อน บอกตรงๆว่ากลัวเขาจะมาทำร้าย เรื่องกระทำต่อลูกฉันเชื่อเพราะมันตบตีต่อหน้าฉัน มันแสดงออกหึงหวงมากกว่าเป็นการรักลูก เสียดายก็คือเด็กต้องออกจากโรงเรียนกลางคัน เพิ่งขึ้น ม.1 พอเกิดเรื่องพ่อมันเอาออกเลย โรงเรียนเขาก็ไม่แคร์เพราะรู้สึกว่าทำให้เขาเสียชื่อเสียง”

ที่มา :siamstations.com

Facebook Comments