ซูมกันชัดๆ! ‘กิ๊บซี่ วนิดา’ ดาราสาวไซซ์มินิ ‘แหวกลึก-โชว์แผ่นหลัง’ บอกเลยงานนี้เซ็กซี่จัดเต็ม (ชมภาพ)

http://asect.org.uk/?ilyminaciya=%D8%A7%D8%AE%D8%A8%D8%A7%D8%B1-%D8%A7%D9%84%D8%A7%D8%B3%D9%87%D9%85-%D8%A7%D9%84%D8%B3%D8%B9%D9%88%D8%AF%D9%8A%D8%A9-%D8%A7%D9%84%D9%8A%D9%88%D9%85&807=bb งานนี้ทำเอาหนุ่มๆต้องตาค้าง เมื่อดาราสาวสุดเซ็กซี่ “กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์” กลับมาโชว์ความเซ็กซี่อีกครั้ง หลังหายหน้าหายตาไปนาน มาคราวนี้สาวไซซ์มินิ “กิ๊บซี่ วนิดา” จัดเต็มมากๆ โดยโพสต์รูปลงไอจีในชุดโชว์เต้าพร้อมแหวกแผ่นหลัง เห็นแล้วแซ่บเผ็ดร้อนมากๆ โดยใส่กางเกงยีนส์สุดเท่ที่เข้ากันมากๆ สาว “กิ๊บซี่ วนิดา” ที่กลับมาอวดความเซ็กซี่รอบนี้จะแซ่บถึงทรวงแค่ไหนต้องมาติดตามดูกัน

http://theiu.org/?alisa=%D8%B3%D9%88%D9%82-%D8%A7%D9%84%D8%A3%D8%B3%D9%87%D9%85-%D9%85%D8%A8%D8%A7%D8%B4%D8%B1&f28=dd

http://1conn.com/?binarforexar=فوركس-السعودية ชีวิตสาวฮอต กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ เป็นนักแสดง และนักร้องชาวไทย อีกทั้งเป็นหนึ่งในสมาชิก เกิร์ลลี่ เบอร์รี่วินาทีนี้คงไม่มีใครฮอตเท่าสาวเซ็กซี่ร่างเล็กพริกขี้หนูหนึ่ง อดีตหนึ่งในสมาชิกวง girly berry “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” นอกจากความเซ็กซี่ที่เราคุ้นตากับภาพลักษณ์ของเธอกันบ่อยๆ เท่านั้นไม่พอสาว กิ๊บซี่ วนิดา ยังมีน้องสาวอีก 2 คน สาวสวยคนที่สามของครอบครัว

important site

اسعار الذهب في ดีกรีแอร์โฮสเตสแห่งสายการบินแอร์เอเชีย และน้องสาวคนสุดท้อง กวาง วศินี นางแบบสาวสุดแซ่บที่เดินตามรอยพี่สาวเข้ามาติดๆ งานนี้ทำเอาหายสงสัยว่า 4 พี่น้องบ้านเติมธนาภรณ์ สวยเหมือนใคร จนกระทั่งได้เห็นภาพของคุณแม่ ยอมใจเลยเป๊ะตั้งแต่คุณแม่มายันคุณลูก หุ่นแซ่บ รูปร่างเซ็กซี่ ไซส์มินิ พิมพ์เดียวกันทั้งบ้าน แถมความสามารถยังเพียบพร้อม

directory

Find Out More สำหรับกิ๊บซี่บอกเลยว่า รสนิยมนี้ไม่เคยแคร์ สไตล์การแต่งตัวของกิ๊บมีเกือบทุกแบบเลยค่ะ จะเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง ไม่เลียนแบบใครแต่จะเอามาปรับใช้มากกว่า มีตั้งแต่กระโปรงยาวลากพื้นจนสั้นเหลือแค่คืบ กางเกงก็มีตั้งแต่ขายาวจนถึง 2 ส่วนสั้นมาก กิ๊บเป็นคนชอบใส่กางเกงขาสั้น เพราะรู้สึกว่าใส่แล้วมันสบายแต่ก็ไม่ได้ทุกวัน เวลาช้อปไม่ค่อยเน้นอะไรเป็นพิเศษ

الخيارات الثنائية تاجر عصام

سعر الجنية الذهب เพราะรู้สึกว่าของทุกอย่างที่ซื้อมายังไงเราก็ต้องใช้ แต่พวกเครื่องประดับ ต่างหู กำไล สร้อย จะไม่ค่อยซื้อเท่าไหร่ ก็มีใส่บ้าง ขึ้นอยู่กับวันและโอกาสมากกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้า รองเท้าจะมีเยอะ กิ๊บเป็นคนไม่ตามแฟชั่น ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเห็นแล้วชอบก็ซื้อเลย เอาความรู้สึกตัวเองเป็นหลัก กิ๊บรู้สึกว่าคนเราไม่จำเป็นต้องใส่เป็นอย่างเดียว บางครั้งใส่เสื้อชมพู กระโปรงสีฟ้า กำไลเขียวก็มี

http://theiu.org/?alisa=%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-%D9%85%D9%86%D8%B5%D8%A9-%D8%A7%D9%84%D9%88%D9%84%D8%A7%D9%8A%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D9%85%D8%AA%D8%AD%D8%AF%D8%A9-%D8%A7%D9%84%D8%A3%D9%85%D8%B1%D9%8A%D9%83%D9%8A%D8%A9&364=c2

their explanation คนอื่นมองว่าไม่เข้ากันแต่เราไม่สน เพราะเรื่องแบบนี้มันไม่มีอะไรถูก-ผิด และไม่ใช่ของตายตัว มันเป็นรสนิยมส่วนตัวของแต่ละบุคคล อะไรที่เราชอบก็คือรสนิยมของเรา มันไม่มีอะไรตัดสินว่าใครรสนิยมดีกว่าใครค่ะ” ทุกอย่างคือรางวัลชีวิต “หลายคนมักถามว่าทำงานตั้งแต่เด็กได้ซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้างมั้ย สำหรับกิ๊บเวลาซื้อของอะไรสักอย่างไม่เคยคิดว่าอันนี้แพง

__utmpk

ثنائي الخيار مركز فيينا الدولي  

ابغى اشتري الاسهم เพราะมันเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพราะของทุกอย่างที่ซื้อนั้นมาจากการที่เราทำงานเองทั้งหมด มีรายได้แต่ก็ต้องใช้ไปเยอะเหมือนกัน ทั้งค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ ค่าโทรศัพท์ ค่ารถ ฯลฯ เหมือนโตขึ้นก็ต้องรับผิดชอบชีวิตตัวเองเลยไม่ค่อยได้เก็บเงินอะไรมากมาย” มองอย่างเข้าใจ “ที่ผ่านมากิ๊บก็มีข่าวออกมาเรื่อยๆ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นด้านลบ (หัวเราะ) กิ๊บเองก็เบื่อ ข่าวเรื่องผู้ชาย เดี๋ยวก็รู้เองว่าใครใช่ ไม่ใช่

http://gl5.org/?prikolno=%D8%AA%D8%AF%D8%A7%D9%88%D9%84-%D8%A7%D9%84%D8%B3%D8%B9%D9%88%D8%AF%D9%8A%D8%A9-%D9%85%D8%A8%D8%A7%D8%B4%D8%B1&775=9b

الخيارات الثنائية نادي النخبة คือกิ๊บไม่ใช่เป็นคนที่คบคนไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นข่าวที่เป็นอย่างนี้มันมักจะเป็นเพื่อนกันมากกว่า หรือบางคนก็เคยคบ เคยคุยกันแต่มันไม่ใช่ทุกคนที่เป็นข่าว กิ๊บเองก็ไม่ได้มายด์อะไร จะให้ เราไปอยู่ในถ้ำเหรอเพื่อเขาจะได้ไม่เห็นเรา สิ่งที่ทำออกไปก็ไม่เห็นน่าเกลียดอะไรเลย มีเพื่อนผู้ชายแล้วไปเดินห้าง มีคนถ่ายได้ แล้วกิ๊บมองว่ามันปกติ พอรู้ก็จะมีแบบบ่นๆ กับตัวเองว่า

إشارات التداول بالخيارات الثنائية فرانكو 2017

Oh My จะพูดเวลาที่รู้เรื่องที่รับไม่ได้ พูดเวลาตกใจ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ดีหรือไม่ดี แต่ส่วนใหญ่จะไม่ดีนะ แบบ Oh My (ลากเสียงต่ำ) ส่วนตัวไม่ซีเรียสเพราะมันไม่มีผลอะไรกับชีวิต กิ๊บรู้สึกว่าข่าวที่ออกมาไม่ได้มาบั่นทอนชีวิตจิตใจ เพราะกิ๊บเข้าใจมันมากกว่า มันเป็นเรื่องปกติที่ต้องเกิดขึ้น ซึ่งถ้าเราเข้าใจแล้วมันก็ไม่ทำให้เราทุกข์ไง”

ให้โอกาสตัวเองเรียนรู้ “กิ๊บเข้าวงการมาเกือบ 10 ปี งานในวงการได้ทำมาเกือบทุกอย่างแล้วจะเว้นแต่งานดีเจที่ยังไม่เคยทำ นอกนั้นร้องเพลง เล่นละคร เล่นหนัง ถ่ายแบบ พิธีกรก็เคยทำแต่เป็นตอนเด็ก ซึ่งเคยคิดเหมือนกันนะว่าโตขึ้นอยากทำพิธีกรแบบเต็มตัว แต่ก็ไม่ได้จริงจังถึงขนาดต้องทำให้ได้ เพราะกิ๊บคิดว่าสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็โอเคแล้ว ถ้าวันหนึ่งมันจะต้องเปลี่ยนไปในทิศทางใดอันนี้ก็แล้วแต่

มันเป็นเรื่องของอนาคต งานเบื้องหลังก็อยากทำนะ มีความคิดอยู่ว่าจะทำหนังสั้น อยากเป็นผู้กำกับ เพราะคิดว่างานหนังมีเสน่ห์ดี อีกอย่างกิ๊บรู้จักผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่เค้ามีโปรเจค จริงๆ อยากทำอะไรก็ได้ที่เป็นงานเบื้องหลัง คนแต่งเพลง คนคิดท่าเต้น บางอารมณ์ก็อยากเป็นสไตล์ลิสเหมือนกันนะ อย่างที่บอกว่ากิ๊บเป็นคนไม่ยึดติดอยู่กับอย่างใดอย่างหนึ่ง อยากทำอะไรก็ทำ เว้นก็แต่บางอาชีพที่ไม่เอาจริงๆ แบบไม่ทำอยู่แล้ว

อะไรก็ตามที่เราไม่มีความสนใจในด้านนั้นๆ อะไรดีล่ะ ไม่รู้สิ คิดไม่ออก ส่วนตัวก็อยากทำงานอย่างอื่นที่ไม่ใช่งานในวงการด้วย เคยคิดนะว่าถ้าเราไม่ได้มาทำงานตรงนี้ ก็อาจจะเป็นครู เพราะเป็นอาชีพที่เราต้องเจอตั้งแต่เด็กๆ” เป็นคนเฉยๆ ธรรมดาๆ คิดดูสิ ถ้าบอกว่าฉันมีตาที่เซ็กซี่มากเลย บอกไปมันก็ฟังดูตลกที่จะชมตัวเองแบบนั้น กิ๊บว่าที่เห็นมันก็แค่ภาพลักษณ์ภายนอก แต่โดยตัวเราแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรที่เซ็กซี่ขนาดนั้น

ไม่ได้อึ๋มมาก ไม่ได้เป็นคนสูง หุ่นเพรียว ผิวขาว (หัวเราะ) ไม่ได้คิดว่าเซ็กซี่เลยค่ะ เพื่อนทุกคนจะรู้ว่ากิ๊บเป็นคนที่ตรงไปตรงมา แล้วก็เป็นคนสนุกสนาน ปล่อยมุกอะไรอย่างงี้ ชอบทำให้เพื่อนๆ หรือคนที่อยู่รอบข้างหัวเราะ จนเพื่อนๆ ให้ฉายาว่า กิ๊บซี่ ชวนชื่น ชื่อนี้ก็ไม่มีที่มาที่ไปหรอกค่ะ เป็นชื่อที่เพื่อนบอกว่าคิดได้ ณ เวลานั้น แต่เวลาทำงานก็ทำงาน จริงจัง เวลาที่เครียดก็เครียดเลยนะ เหมือนเป็นคนละคนเลยล่ะ มันจะเป็นไปแบบอัตโนมัติเลย”

เปิดกว้างกับโลกแห่งแฟชั่น “คำว่า แฟชั่น สำหรับกิ๊บเป็นอะไรที่เปิดกว้างมาก ส่วนตัวไม่ยึดติด อะไรก็ได้ ผลงานถ่ายแฟชั่นที่ผ่านมาของกิ๊บก็มีหลายแนว น่ารักแอ๊บแบ๊ว เรียบร้อย หวานแหวว แต่ไม่โดดเด่นไม่ค่อยมีคนพูดถึงมากเท่าไหร่ ตรงกันข้ามถ้าเป็นผลงานถ่ายแนวเซ็กซี่กลับมี feed back ดีมากๆ ตรงนี้ทำให้เราปฏิเสธไม่ได้ว่าคนส่วนใหญ่นิยมแบบนี้ ส่วนตัวไม่คิดมากอะไร

เพราะไม่ว่าจะภาพลักษณ์แบบไหนมันก็คืองานที่ทำให้เราอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ งานที่ติดต่อเข้ามาก็เป็นแบบนี้ตลอด แต่ก็จะคุมให้มันอยู่ในลิมิต แค่ไม่ให้ออกมาน่าเกลียดก็พอแล้ว การโพสต์ท่าแต่ละท่าสำหรับกิ๊บไม่ต้องทำอารมณ์ ไม่รู้สิ กิ๊บจะเป็นโดยอัตโนมัติ ทำได้เลย มันไม่ใช่เรื่องยาก อีกอย่างคือเราก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว แล้วก็ดูจากฉาก อารมณ์ หรือเสื้อผ้า ว่าเราควรจะโพสต์หรือพรีเซ้นต์ออกไปยังไง ก็แค่ทำตามที่เค้าอยากได้โพสต์ประมาณไหน”

โสดมีความสุข “เชื่อมั้ยล่ะว่าโสดมาเกือบ 2 ปีแล้วค่ะ ไม่คิดจะหาด้วย อยู่เฉยๆ แบบนี้ดีแล้ว ที่ผ่านมาก็มีคุยๆ บ้างนะ แต่หลังๆ มานี้ไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ มันไม่ได้คุยกับใครด้วย จะติดเพื่อนมากกว่า เหมือนโตขึ้นด้วยเลยรู้สึกว่าชีวิตเราไม่ได้มีแค่เรื่องนี้เรื่องเดียว ส่วนข่าวกับพี่ณัฐ-สารสาส จริงๆ ก็ไม่มีอะไรเลย พี่ณัฐเป็นรุ่นพี่ที่สนิทกัน ไม่มีอะไรแน่นอน จริงๆ ก็ไม่รู้จะพูดทำไมว่าไม่มีอะไรเดี๋ยวเค้าจะคิดกันเองว่ามันต้องมีอะไร กับสิงห์ (มือกีตาร์วงสควีซแอนิมอล) นี่ก็ไม่มีอะไร เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที จริงๆ ไม่เคยได้เจอหรอกค่ะ นานๆ ที เอาเป็นว่าข่าวเหล่านี้ไม่ใช่แน่นอนค่ะ”

“กิ๊บเป็นคนที่ถ้าชอบใครแล้วก็จะแสดงออกเลย ถ้าชอบใครทุกคนจะดูรู้ สไตล์ของเราจะเป็นแบบพูดคุยกันก่อนมากกว่า แต่ถ้าคุยด้วยรู้สึกว่าไม่ใช่ก็ไม่คุยต่อ เวลากิ๊บคบใครต้องรู้สึกว่าเราไม่พยายาม คบกันเป็นเพื่อนไปเรื่อยๆ ก่อนก็ได้ จะชัดเจนเลย กิ๊บไม่ใช่เป็นคนเลี้ยงคน สำหรับกิ๊บคือคบก็คบ ถ้าไม่คบก็คือไม่คบ ตอนนี้กิ๊บจะอยู่กับเพื่อนมากกว่า คนที่มาจีบส่วนใหญ่จะหายไปเอง เพราะเราไม่ค่อยสนใจ

กิ๊บชอบคนมีความคิด มีความรับผิดชอบ ไม่ชอบคนเรื่องเยอะ ส่วนผู้ชายเจ้าชู้กิ๊บคิดว่าเขาคงมีความสุขที่ทำแบบนั้น ส่วนตัวก็ไม่ชอบนะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิงก็เจ้าชู้กันเยอะนะ เพราะสังคมมันเปิดกว้างมากขึ้น โลกมันแคบลง คนเจอกันง่ายขึ้น ถ้าวันหนึ่งเราต้องเจอกับคนเจ้าชู้ก็ค่อยคิดว่าจะคบหรือไม่คบ ถ้าชอบก็อาจจะคบก็ได้ ไม่รู้สิ คือถ้าอยู่กันได้ รับกันได้มันก็โอเค

แต่ถ้ารับไม่ได้กิ๊บก็จะเฉยๆ กิ๊บไม่ใช่คนที่แบบว่าตายแล้วเธอเจ้าชู้เหรอ ฉันจะไปควงหนุ่มอื่นต่อหน้าเธอ ส่วนสเปคไม่มีค่ะ พูดจริงๆ เราไม่ได้ชอบคนที่หน้าตาเลย คนก่อนๆ ที่คบมา หน้าตาธรรมดา หน้าเหมือนลิงก็ชอบได้ (หัวเราะ) แบบว่าปกติมากๆ อย่าคิดว่าเราจะตั้งไว้สูงอะไรงี้ ไม่ได้คิดไว้ คือรู้สึกชอบก็คือชอบ อีก 10 ปีกิ๊บอาจจะมีครอบครัวหรือไม่มีก็ได้ มันเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้จริงๆ ตอนนี้คิดแค่ว่าครอบครัวเราอยู่ดีมีความสุขแค่นั้นเอง

สวยพร้อมทุกสถานการณ์ ถ้ารู้ว่าต้องไปงาน เป็นธรรมดาที่เราจะต้องสวย ดูดี แต่ถ้าอยู่บ้านเฉยๆ ก็จะไม่ห่วงสวย อย่างผมก็เป็นคนที่ชอบให้ผมฟู พองๆ มากกว่า ไม่ชอบผมที่นิ่มสลวยมากเพราะผมมันจะลีบ มันแล้วแต่สถานการณ์มากกว่าค่ะ ส่วนเรื่องการดูแลผิวหน้าก็ดูแลปกติ ล้างหน้า ทาครีมบำรุงซึ่งครีมบำรุงผิวหน้ากิ๊บค่อนข้างจะเลือกใช้ของดีๆ ยอมทุ่มค่ะ ถ้ามีเวลาก็จะไปสปาสครับผิว

เน้นพักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ มีเล่นโยคะบ้าง เราจะซ้อมเต้นทุกวันอยู่แล้ว ถือเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง คงไม่ได้ไปออกกำลังกายเพิ่ม เพราะว่าซ้อมเต้นกลับบ้านก็เหนื่อยแล้ว ตัวเล็กแค่นี้ แต่หม่ำได้อีก กิ๊บรู้สึกว่าการกินมันคือความสุข เป็นคน Enjoy Eating และชอบทำอาหารกินเองด้วย ทำได้หลายอย่าง สปาเกตตี ขนมปังกระเทียม สลัด แกงต่างๆ ซุป ข้าวผัดปู

เป็นคนชอบกินอาหารทุกชาติที่อร่อย จีน ไทย อิตาเลียน ร้านอาหารที่ไปบ่อยก็จะมีเยอะมากแต่ไม่มีร้านประจำ เพราะกิ๊บไม่ยึดติดว่าฉันจะต้องกินเฉพาะร้านนี้เท่านั้นนะ ถ้าที่ไหนเขาว่าอร่อยก็จะไปกิน ฮืม…ที่นึกออกตอนนี้ถ้าเป็นอาหารอิตาเลียนก็จะชอบไปกินร้านแถวสุขุมวิท 53 อาหารไทยชอบกินพวกข้าวแกงริมทาง หรือไม่ข้าวมันไก่ประตูน้ำ ของหวานก็กินได้หมด ตั้งแต่ขนมไทย ขนมเปี๊ยะ เค้ก ถ้าสมมติให้กิ๊บอดอาหาร ทำไม่ได้ค่ะ ขอตายดีกว่า”

มั่นใจกับรูปร่างตัวเอง เราต้องรู้ตัวเราว่าเป็นคนประเภทไหน เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนกินแล้วอ้วนง่ายมาก บางคนกินเท่าไรก็ไม่อ้วน กิ๊บเป็นคนอ้วนยากนอกซะจากว่ากินเยอะมากๆ ถือว่าโชคดีเหมือนกัน ถึงจะเคยอ้วนแต่ก็ไม่มากขึ้นมานิดหน่อย วิธีไดเอตของกิ๊บก็คือกินน้อยลงน้ำหนักก็ลดลงแล้ว แต่ถ้าจะให้ลงรายละเอียดว่าอาหารที่กินเป็นอะไรกิ๊บก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน เพราะถ้าบางคนเอาวิธีที่กิ๊บบอกไปใช้เขาอาจจะอ้วนขึ้นกว่าเดิมก็ได้ ใครจะรู้ เพราะฉะนั้นเลือกกินให้เหมาะกับตัวเองดีกว่า เรียกได้ว่า เป็นสาวร่างเล็กสวยเซ็กซี่จริงๆ

CR. truststoreonline.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.