นศ.หนุ่มพังประตูห้อง-แทบช็อก! เจอแฟนสาวนอนกับตำรวจ สุดท้ายโดนข้อหาบุกรุก

الخيارات الثنائية حساب تجريبي วันที่ 6 พ.ค. เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ หนุ่มเจอแฟนสาวหลอกว่าอยู่มหาวิทยาลัย แต่เอะใจจึงพังประตูเข้าไปเจอแฟนสาวอยู่กับตำรวจในห้อง สุดท้ายยังเจอตำรวจแจ้งข้อหาบุกรุก

ثنائي الخيار عرضت مراجعة โดยเจ้าของคลิปเหตุการณ์ เล่าว่า ตนคบกับแฟนมา 7-8 เดือน อยู่ด้วยกันแทบทุกวัน เคยจับได้หลายครั้งว่าแฟนไปนอนกับคนอื่น แต่ก็ให้อภัยทุกครั้ง เพราะแฟนบอกว่ายังรักตนอยู่ ก็ใจอ่อนกลับไปหาแฟนเสมอ ส่วนเหตุการณ์ในคลิปคือ ตนตั้งใจกลับไปหา จึงส่งข้อความไปหาแฟน แฟนตอบว่าอยู่แล็ปที่มหาวิทยาลัย ตนรู้สึกเอะใจจึงแวะไปที่หอ พบว่าห้องเปิดแอร์เหมือนมีคนอยู่ จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป ต้องพบภาพบาดตา เมื่อพบแฟนอยู่กับผู้ชายคนอื่นที่เป็นตำรวจ จึงเกิดมีปากเสียงกัน โดยตำรวจนั่งนิ่งอยุ่บนเตียงตลอดเวลา ก่อนที่เจ้าของคลิปจะออกจากห้องไป ต่อมาตำรวจบนเตียงแจ้งข้อหาบุกรุก

enter เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ หลายคนเห็นว่าการกระทำของฝ่ายหญิงนั้นไม่เหมาะสมยิ่ง แต่หลายคนก็เห็นว่าฝ่ายชายไม่น่าถ่ายคลิปไว้ แต่ควรตัดใจและเดินออกมาเอง ดีกว่าไปรู้ตัวตอนที่แต่งงานแล้ว

http://dinoprojektet.se/?kapitanse=jobba-hemifr%C3%A5n-sundsvall&cee=c8 ที่มา แหม่มโพธิ์ดำ

http://www.dramauk.co.uk/?arapyza=%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-opteck&143=68 crkhaosod.co.th

Facebook Comments