โหดเหี้ยม !!! หญิงสาว “ขับรถพุ่งชนแฟนหนุ่ม” แถมยังเหยียบซ้ำ !! เลือดสาดกลางถนน นอนร้องโอดครวญแทบขาดใจ !! พอรู้สาเหตุถึงกลับอึ้ง?? จำฝังใจจนตาย !!

find out this here เรียกได้ว่าเกิดเหตุการณ์ที่สลดหดหู่อย่างมากในโลกออนไลน์สำหรับการรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศเว็บไซต์เดลี่เมล ล่าสุด(4พ.ค60) ได้เผยคลิปชายหนุ่มเกิดขึ้นในเมืองกัล์ฟพอร์ต รัฐมิสซิสซิปปี สหรัฐอเมริกา ที่กำลังนอนร้องขอความช่วยเหลืออย่างทรมาน เนื่องจากแฟนสาววัย 38 ปี นั้นขับรถชนแถมยังตามมาเหยียบซ้ำ อาการบาดเจ็บสาหัสก่อนจะหนีไป โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์นั้นได้เผยว่าทั้งคู่นั้นได้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงก่อนที่ฝ่ายหญิงนั้นจะขึ้นรถแล้วกำลังจะขับออกไป โดยงานนี้ฝ่ายชายได้กระโดดไปขวางหน้ารถเพื่อไม่ให้แฟนสาวนั้นขับรถออกไป

http://asect.org.uk/?ilyminaciya=%D8%A7%D8%AE%D8%A8%D8%A7%D8%B1-%D8%A7%D9%84%D8%B0%D9%87%D8%A8&9b7=ad

حاسبة صرف الفوركس แต่แล้วเกิดเหตุไม่คาดคิด แฟนสาวนั้นไม่สนใจเหยียบคันเร่งเต็มแรง พุ่งชนแฟนหนุ่มอย่างจังจนเขาล้มลง แล้วขับรถตามไปเหยียบซ้ำอีก เนื่องจากโมโหแฟนหนุ่มที่ไม่พาไปเที่ยว มีพลเมืองดีผู้หญิงคนหนึ่งรีบวิ่งเข้ามาช่วย หาผ้ามาปิดหน้า ช่วยห้ามเลือดให้ แล้วรีบโทร. แจ้งตำรวจ บอกว่ามีคนเจ็บถูกรถชนจนเนื้อที่หน้าหลุด อาการแย่มาก

click to find out more

الخيارات الثنائية الأخبار

مواقع بيع وشراء اسهم في بورصة دبي

try this site

بيع اسهم الجزيرة تكافل เจ้าหน้าที่รีบพาตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โชคดีที่เขาปลอดภัยและต้องรักษาตัวอีกหลายเดือน ส่วนฝ่ายหญิงนั้นทางตำรวจได้จับกุมเป็นที่เรียบร้อย แจ้งข้อหาไม่มีใบขับขี่ และชนแล้วหนี โดยได้ตั้งวงเงินประกันตัวไว้ที่ 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3.46 ล้านบาท)

سعر الذهب في بنك الراجحي ขอบคุณภาพ :: Gulfport Police Department

Facebook Comments