ขอทานโคตรเฮง! ถูก12ล้าน จัดปาตี้ปิดผับ ใช้ชีวิตหรู4วันหมดตัว กับมาขอทานเหมือนเดิม

เป็นที่ฮือฮาในโลโซเชียวเมื่อขอทานดวงเฮงรับบริจาคล็อตตารี่10ใบจากผู้ใจบุญดันถูกรางวัลที่ 1 ถึง2ใบ ในงวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2561 ที่ผ่านมานี้กลายเป็นเศรษฐีใหม่ชั่วข้ามคืนใช้ชีวิตแบบที่ไม่เคยมาก่อน แจกเงินญาติพี่น้อง แจกเพื่อนขอทานด้วยกันคนละ1แสนบาท พาเพื่อนเที่ยวปาตี้แบบชายโสด ปิดผับเลี้ยงฉลองใหญ่โต เข้าบ่อนเล่นการพนัน ซื้อรถหรู จนหมดตัวในช่วงเวลาแค่ 4 วัน ต้องกลับมานั่งขอทานเหมือนเดิมไม่มีคัยสนใจ ทำใจไม่ได้ ล่าสุดกระโดดสะพานลอยจนขาหักและกลับมานั่งขอทานอีกตามเคย

เมื่อเช้ามืดวันนี้ เวลา 05.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยรับแจ้งเหตุ ชายคิดสั้นกระโดดสะพานลอยบริเวณถนนเพชรเกษม เขตบางแค จึงรีบเข้าชวยเหลือทันที

ที่เกิดเหตุบริเวณ เพชรเกษม 81 เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร พบชายผิดดำแต่งตัวซกมกเนื้อตัวสกปรกนอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่บริเวณกลางถนนทำให้จราจรติดขัดยาว ทราบชื่อ นาย เอกชัย สมิงคำ อายุ 37 ปี กระโดนลงมาจากสะพานคิดค่าตัวตาย แต่บาดเจ็บที่บริเวณขาทั้ง2ข้างหัก จึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสอบสวน สอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์ จึงทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นขอทานอยู่ในตลาดย่านบางแค แต่โชคดีถูกรางวัลที่1 จำนวน2ใบ ในงวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2561 ที่ผ่าน ได้ล็อกตารี่มาจาคผู้ใจบุญที่บริจาคให้ เป็นเงิน 12 ล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีใหม่ชั่วข้ามคืนใช้ชีวิตแบบที่ไม่เคยมาก่อน แจกเงินญาติพี่น้อง แจกเพื่อนขอทานด้วยกันคนละ1แสนบาท พาเพื่อนเที่ยวปาตี้แบบชายโสด ปิดผับเลี้ยงฉลองใหญ่โต และล่าสุดข้ามไปฝั่งปรอยเปรตเล่นการพนันจนหมดตัวไปขอเงินคืนจากญาติไม่มีคัยให้แม้แต่บาทเดียวกลับมานั่งขอทานเช่นเดิม แต่ครั้งนี้ไม่มีประชาชนให้เงินซักบาท ไปขอเพื่อนหรือญาติก็ไม่มีคัยใครจึงคิดสั้นกระโดดสะพานลองเพื่อจบชีวิต

ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 10,000 บาท ให้กับผู้บาดเจ็บเพื่อเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไป

Cr: Khaonote

Facebook Comments