ฟังชัดๆ!! จากปากผัว สารภาพสิ้นเหตุที่ต้องฆ่าเมียทิ้ง ก่อนพบศพลอยอยู่ในบ่อน้ำกลางทุ่งนา โหดเหี้ยมเกินคน!!

จากกรณีพบศพหญิงสาวเสียชีวิตลอยอยู่ในบ่อน้ำกลางทุ่งนา พื้นที่หมู่ 1 ต.ตลาดไหม่ อ. อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ลักษณะเปลือยท่อนล่างเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน และมีร่องรอยการถูกทำร้าย เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา

คืบหน้า เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ภาค 1 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดอ่างทอง เจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับปราบปรามได้ทำการตรวจสืบค้นโลโก้จากเสื้อผ้าที่ผู้เสียชีวิตสวมใส่พบว่าอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอหินกอง จังหวัดสระบุรี และได้ติดต่อสอบถามพบว่าผู้ที่หายไปไม่มาทำงานตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. ชื่อว่า นางสาววิสณี คำสักดี อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 3/4หมู่ 1 ตำบลหลักแก้ว อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงได้เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวพบนายสมพร ด้วงภู อายุ 27 ปี สามีผู้ตาย อาชีพรับจ้างทั่วไป มาสอบถาม พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีฟ้า ทะเบียน ขวต 87 สุพรรณบุรี โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบเครียดนายสมพร และได้นำอาวุธมีดทำครัวที่ด้ามหักและเสื้อผ้าบางส่วนมาตรวจสอบ เบื้องต้นนายสมพรให้การวกวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม
ด้านญาติสามี ผู้ตาย เปิดเผยว่า ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยาและมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คนอายุ 6 ปี ส่วนคนเล็กอายุ 9 เดือน นายสมพรเป็นคนรักภรรยามาก ทำให้ทุกอย่าง แม้กระทั่งซักรองเท้าให้กับภรรยา แต่มาระยะหลังทั้งสองเริ่มมีปัญหาครอบครัวเนื่องจากทาง นางสาววิสณี ไปทำงานโรงงานแล้วพักที่หอพัก นาน ๆ จึงจะกลับบ้านสักครั้ง จึงทำให้มีปากเสียงกันเป็นประจำ

ต่อมาหลังจากถูกสอบเค้นอย่างหนักนายสมพร ด้วงภู อายุ 27 ปี เปิดปากยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นผู้ลงมือฆ่าภรรยาเอง สาเหตุเนื่องจากผู้ตายบอกเลิกกับ อีกทั้งผู้ตายไม่ยอมกลับมาบ้านนานถึงเดือนเศษ จนล่าสุดผู้ตายกลับมาเยี่ยมลูก เมื่อวันพุธที่ 26 พ.ค. 60 ที่ผ่านมาและนอนค้างคืนพร้อมร่วมหลับนอนกัน จากนั้นนายสมพรได้ออกไปส่งภรรยา ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันที่ 27 พ.ค. 60 ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทำทีจะไปส่งผู้ตาย จนมาถึงที่เกิดเหตุ จึงมีปากเสียงกัน และนายสมพร นำมีดมาทำร้าย ผู้ตาย จนเสียชีวิต จากนั้น จึงคิดจะอำพรางคดี โดยถอดกางเกงและกางเกงชั้นในของผู้ตายออก ทำทีให้เหมือนกับว่าถูกล่อลวงมาข่มขืนแล้วฆ่าทิ้ง สาเหตุที่เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแล้วไม่พบร่องรอย เนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 27 พ.ค.ในพื้นที่ เกิดฝนตกหนัก จึงอาจเป็นไปได้ว่า ร่องรอยรวมถึงหลักฐาน ถูกสายฝน ชำระจนลบเลือนไป อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ ทำการควบคุม ตัวไว้ พร้อมกับ จะมีการนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (2 พ.ค. 60) พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อย่างละเอียดอีกครั้ง

ขอบคุณที่มาsiamnews.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.