เคล็ดไม่ลับ 8 จุดเสียวถ้ารู้แป๊บเดียวถึงสวรรค์ !!!

ขั้นที่ 1 ฝึกฝนตัวเอง
ผู้หญิงออกัสซั่มครั้งแรกจากช่วยตัวเองก่อน แต่เวลาฝึกฝนกับตัวเองพยายามอย่าพุ่งตรงไปที่สวาทในทันที ต้องใช้เวลาในการสำรวจส่วนอื่นที่ทำให้เกิดอารมณ์ได้เช่นกัน แล้วคุณจะพบกับอาณาจักรแห่งความสุขที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันมีอยู่จริง

 

ขั้นที่ 2 สร้างอารมณ์ก่อนขึ้นเตียง
ความสุขในเรื่องเซ็กซ์ก็คือการคิดและการพูดถึงมัน แล้วก็พูดคุยกับชายหนุ่มของคุณโดยการลูบไล้ตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยล้วนช่วยสร้างอารมณ์ให้พบกับออกัสซั่มแบบสุด

ขั้นที่ 3 ฝันวาบหวาม
เซ็กซ์เป็นเรื่องของการหลีกหนีจากความจริง มันอาจช่วยให้คุณจดจ่อกับเซ็กซ์ได้อย่างเต็มที่ ถ้าปล่อยตัวเองไปกับจินตนาการในขณะที่ชายหนุ่มของคุณนั้นกำลังปลุกอารมณ์คุณ

ขั้นที่ 4 ทำท่าบริหารเคเกล
งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ทำท่าบริหารเคเกลอยู่เป็นประจำ สามารถถึงออกัสซั่มได้ง่ายกว่าบ่อยกว่าและเสียวซ่านมากกว่าอีก

ขั้นตอนที่ 5 ผู้หญิงอยู่ข้างบน
มันมีท่าเมกเลิฟบางท่าที่เหมาะอย่างมากเลยสำหรับการออกัสซั่มของผู้หญิง ซึ่งการอยู่ข้างบนก็เหมาะอย่างมากด้วยเหตุผลสามประการ อย่างแรกคือคุณเป็นคนควบคุมจึงแน่ใจได้ว่าคุณจะอยู่ในมุมที่เหมาะสมสำหรับการออกัสซั่ม สองการบดขยี้กับกระดูกหัวหน่าวของผู้ชายนั้นจะเพิ่มการกระตุ้นคลิตอริส และสาม เขาสามารถใช้มือเคล้าคลึงหน้าอกของคุณได้ในระหว่างนั้นอีกด้วย

ขั้นตอนที่ 6 เข้าจากด้านหลัง
หนึ่งในประโยชน์หลักของท่าด็อกกี้คือคุณสามารถใช้ของเล่นเซ็กซ์หรือมือเพื่อจะช่วยให้ถึงออกัสซั่มได้ในขณะที่เขารุกล้ำคุณ มันยังเป็นท่าที่ให้ความรู้สึกซุกซนซึ่งเพิ่มความตื่นเต้นทางเพศได้ด้วย

ขั้นตอนที่ 7 เพื่อนเก่าที่ซื่อสัตย์
ท่ามิชชันนารีเป็นท่าที่เก่าแต่เก๋าและไว้ใจได้ ไม่เพียงแต่มันเป็นท่าที่ให้ความใกล้ชิดกับชายหนุ่มของคุณเป็นอย่างมาก เพราะว่าคุณสามารถกอดจูบลูบไล้กันได้ในขณะที่เขารุกล้ำ คุณยังสามารถกระตุ้นตัวเองได้ด้วยของเล่นเซ็กซ์หรือมือตัวเองได้อีกด้วย

 

ขั้นตอนที่ 8 บอกเขาว่าคุณคิดอย่างไร
สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้คือ คุณต้องส่งเสียงบอกเขาว่าอะไรที่คุณชอบและอะไรที่คุณไม่ชอบ ถ้าเขาทำอะไรผิดแล้วคุณไม่บอก เขาจะรู้ได้ยังไงล่ะจริงมั้ย ?

 

Facebook Comments