รู้หน้า ไม่รู้ใจ!! เผยวิธีดู (ผู้หญิงขี้เงี่ยน) เป็นยังไง!!

วันนี้ก็จะมาต่อกันเรื่องโหงวเฮ้งต่อจากคราวที่แล้ว เราดูผู้ชายไปแล้ว ตามสัญญาคราวนี้เราจะมาดูหญิงกันบ้าง แต่คราวนี้ไม่ได้ดูว่าผู้หญิงคนนี้ดีไม่ดีนะครับ แต่จะสอนดูว่าผู้หญิงคนนี้ขี้เงี่ยนหรือไม่ แค่ฟังแบบนี้ก็อยากรีบอ่านแล้วใช่รึเปล่าครับเอาล่ะครับ เริ่มเลยเหมือนเดิมแยกตามอวัยวะเป็นส่วนๆนะครับ

ปาก-
ปากใหญ่หนาเนื้อนุ่ม พวกนี้จะร้องเสียงดังตอนถึงจุดสุดยอดซึ่งจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกผู้ชายได้อย่างดี ถ้าจะให้ดีกว่านั้นให้ดูหลังหัวด้วยว่าโหนกรึเปล่า เพราะคนหัวด้านหลังโหนกจะเป็นคนที่สังเกตุความรู้สึกฝั่งตรงข้ามได้ดี และเธอจะทำให้คุณสุขสมหมายโดยไม่ยอมไปสวรรค์คนเดียวแน่ๆปากเล็กแต่ริมฝีปากหนา พวกนี้เกิดอารมณ์ง่าย ความรู้สึกไว ถูกกระตุ้นง่ายเพราะแคมบาง
ปากดำ คนปากดำธรรมชาติไม่ว่าชายหญิงโบราณว่าเป็นคนสำส่อน ลองสังเกตุดูว่าคนปากดำหัวนมจะดำด้วย (ยกเว้นตอนตั้งครรภ์)
ปากเปียกชื้น ผู้หญิงที่เลียริมฝีปากให้เปียกๆ แสดงว่าน้ำเธอเดินแล้วครับ ปักใจได้ว่าเธอชอบคุณ

หู- คนโบราณนี่เค้าจะไม่เปิดหูให้ดูเลยนะครับ เพราะเค้าถือว่าเห็นหูถือว่าเห็น ห. เพราะฉะนั้นดูผู้หญิงดูที่หูก่อนเลยครับ ว่าห.เล็กห. ใหญ่ติ่งหูบางและ หูมีสีแดง คนเหล่านี้ร้อนแรงทางเพศ เหมาะสำหรับร่วมรักด้วย

ตา ตาโต ผู้หญิงตาโตเป็นคนเปิดเผย และมีแนวโน้มที่จะเป็นคู่รักที่ดีกว่าคนตาเล็กๆมีไฝที่หางตา ผู้หญิงที่มีไฝที่เปลือตาบนบริเวณหางตาจะชอบกินเด็กนะครับ ชายเดี่ยวอายุน้อยดูได้เลยว่าใครเป็นแบบนี้ก็ลุยนอกจากนั้นแล้วไฝรอบๆบริเวณดวงตาหญิงก็สามารถสื่อถึงความกำหนัดอันร้อนแรงด้วยนะครับ

จมูก โคนจมูกเว้าต่ำ หรือคนดั้งจม ผู้หญิงเหล่านี้มีความสามารถทางเพศพิเศษที่ทำให้ชายหลงได้หัวปักหัวปำเลยล่ะครับ
ปีกจมูกใหญ่ ผู้หญิงที่มีปีกจมูกใหญ่นี่ดูได้เลยครับ นมใหญ่ทุกคนเสริมนิดนึงครับ สำหรับร่องใต้จมูก ที่อยู่เหนือปากอ่ะครับ ถ้าร่องกว้างใหญ่ไม่จำเป็นต้องลึก หญิงเหล่านี้จะมีพลังทางเพศสูงร้อนแรง และถ้ามีเส้นตัดขวางกลางร่องนี้จะหมายถึงหญิงสำส่อนไม่รักนวลสงวนตัว แต่ “เป็นคู่สวาทที่สุดยอด” เลยครับ

เป็นไงบ้างครับ คงส่องกระจกกันใหญ่เลยล่ะสิว่ามีตรงกับตัวเองบ้างรึเปล่าคราวนี้ขอบอกแค่นี้ก่อน คราวหน้าจะมาบอกส่วนอื่นๆที่เหลืออีกยังไงก็รออ่านกันนะครับขอให้ทุกคนมีความสุขในวันสิ้นเดือน ใช้เงินให้หมดนะครับไม่หมดอย่าเพิ่งกลับบ้าน555

ที่มา madamefinthailand

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.