สลด! ด.ญ.วัย 9 ขวบดับสลดคาที่นอน จนท.พลิกศพดูถึงกับช็อก เตือนลูกหลานระวังให้มาก!

เมื่อเวลา 07.40 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า พ.ต.ต.ณฐกร มีนิ่ม สว.(สอบสวน) สภ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุเด็กหญิงถูกงูเห่าฉกเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 58 ม.1 ต.ชัยบุรี อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี ผกก.สภ.ชัยบุรี และเจ้าหน้าทึ่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

พ.ต.อ.ภคพล กล่าวว่า ที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว พบศพ ด.ญ.ประภาวี. ประวัติ อายุ 9 ปี นอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลือง มีผ้าห่มคลุมครึ่งตัว นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุพบงูเห่าความยาวกว่า 2 เมตร ขดตัวอยู่ข้างที่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะและใช้ไม้ตีงูจนตาย จากการตรวจสอบผู้ตายอย่างละเอียดที่บริเวณนิ้วชี้ขวา พบรอยเขี้ยวงูกัด

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายอยู่กับนางเผี้ยน ประวัติ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นย่าและนางลั่น ชูบาง อายุ 90 ปี ซึ่งเป็นทวด และเมื่อเวลา 07.30 น. นางเผี้ยน ได้เข้าไปปลุก ด.ญ.ประภาวี ซึ่งนอนอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียวพบว่าเด็กหญิง เสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและไปทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว สันนนิษฐานเบื้องต้นคาดว่าเสียขีวิตจากการถูกงูเห่ากัด จึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรพลิกศพตามระเบียบต่อไป

CR: siamnews.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.