จำให้ดี!! ข้อควรระวัง ในการช่วยตัวเอง ถ้าไม่รู้อันตรายถึงชีวิต !!

http://theiu.org/?alisa=%D8%A7%D9%84%D8%AE%D9%8A%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA-%D8%A7%D9%84%D8%AB%D9%86%D8%A7%D8%A6%D9%8A%D8%A9-%D8%AD%D8%B3%D8%A7%D8%A8-%D8%AA%D8%AC%D8%B1%D9%8A%D8%A8%D9%8A-%D9%81%D8%AA%D8%AD&5e7=86 การช่วยตัวเอง ทุกวันนี้ยังเป็นคำที่ทำเอาคนพูดหรือคนฟังรู้สึกเขินได้อยู่เลย ทั้งที่ความจริงมันไม่ใช่เรื่องผิดธรรมชาติ แถมยังมีข้อดีมากมาย ที่สำคัญ ผู้หญิงก็ทำได้นะ ไม่ใช่แค่ผู้ชาย เพราะมันให้ประโยชน์เหมือนกัน นอกจากจะหลั่งสารแห่งความสุขที่เรียกว่าเอนโดรฟินออกมาแล้ว ยังช่วยทำให้ระบบสืบพันธุ์ภายในร่างกายสมบูรณ์ เลือดไหลเวียนดี แต่ วันนี้ไม่ได้มาพูดถึงข้อดีของมันจ้ะ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องวิธีการทำด้วย เพราะเชื่อว่าถ้าโตพอและร่างกายพร้อมแล้วก็น่าจะทำเองได้ ดังนั้นเลยอยากมาพูดถึงข้อควรระวังในการช่วยตัวเองของคุณผู้หญิงมากกว่า ไปดูกันเลย!

follow url

http://investingtips360.com/?klaystrofobiya=%D8%A3%D8%B3%D9%87%D9%85-%D8%A7%D9%84%D8%A3%D9%85%D8%A7%D8%B1%D8%A7%D8%AA&0f1=73 ก่อนอื่นเรามาศึกษาเกร็ดความรู้สักนิดก่อน ผู้หญิงเนี่ย อาจจะรู้สึกว่าผู้ชายเป็นเพศที่หื่นกาม จึงถูกแล้วที่จะต้องช่วยตัวเอง จริงๆ พวกเค้าไม่ได้หื่นกันขนาดนั้นหรอก แต่อวัยวะเพศมันบังคับ จุดสัมผัสของผู้หญิงน่ะอยู่ลึกมาก จึงเป็นไปได้ยากมากที่จะรู้สึกก่อนผู้ชายที่มีการเสียดสีตลอดเวลานั่นเอง แต่ผู้หญิงก็มีช่วงหื่นนะ โดยเฉพาะช่วงประจำเดือนมานี่บอกเลยว่ามันจะก่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศหนักมาก ถึงสภาพการณ์จะไม่พร้อมให้สะหวีวี่วี แต่ช่วงที่รอบเดือนมาน่ะ เป็นช่วงที่ร่างกายฟ้องว่ามันอยากจะสืบพันธุ์นั่นแหละจ้ะ ซึ่งถ้ามันสะหวีวี่วีไม่ได้ ก็ต้องลงท้ายด้วยการช่วยตัวเอง และต้องระวังดังนี้

here

go to site 1. ไม่จำเป็นต้องสอดใส่
ถึงจุดเสียวซ่านของผู้หญิงจะอยู่ลึกเข้าไป แต่ก็ไม่ใช่ว่าการสอดใส่จะเป็นคำตอบของการถึงจุดออกัสซั่ม ดังนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องสรรหาสิ่งแปลกปลอมไปทะลวงด้วยความมันอารมณ์หรอกนะ ยิ่งของแปลกๆ นี่ไม่ต้องคิดจะทดลองเลยขอเตือน

فتح حساب تداول 2. ไม่จำเป็นต้องรุนแรง
หนังผู้ใหญ่สมัยนี้ชอบทำอะไรแปลกๆ เพื่อนำเสนอให้คนรุ่นใหม่รู้สึกเร้าใจ แต่ปัญหาคือการนำมาเลียนแบบเพราะคิดว่ามันถูกนี่แหละ คความรุนแรงจากหนังผู้ใหญ่ จำไว้เลยนะเธอ มันไม่ได้ช่วยให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ ความจริงต้องละเมียดละไมซะด้วยซ้ำล่ะ ไม่งั้นอักเสบอย่าหาว่าไม่เตือน

٠ت٠اب٠ع اس٠٠اس٠٠ت ا٠ا٠٠رÙ

follow site 3. เชื้อราและการอักเสบไม่ใช่เรื่องไกลตัว
สภาพภายในช่องคลอดของเรา จริงแล้วเป็นกรด ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไรก็ตามที่ทำให้ความเป็นกรดนั้นเปลี่ยนแปลงไป ก็จะก่อให้เกิดเชื้อราได้ง่าย ดังนั้นในกรณีที่มีการสอดใส่อะไรก็ตามที่ไม่สะอาดเข้าไปในช่องคลอด ก็สามารถทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของกรด-เบสได้ และจำไว้เลยว่าสิ่งของนอกกาย สามารถตกค้างข้างในอวัยวะเพศได้ทุกอย่าง ก็เลือกเอาว่าจะสนุกแค่วันนี้ หรืออยากสนุกได้ตลอดนะคะ !

سوق فوركس للتداول CR: khaopage.com

Facebook Comments