พี่เสก โล โซ งานเข้าแล้ว ตำรวจลั่น! ดังแค่ไหนก็ไม่รอด ‘เสก โล โซ 10 นัด’ ประสานทุกโรงพัก-เจอที่ไหนจับได้ทันที…?

ออกหมายจับแล้วคดี “เสก โลโซ” ยิงปืน 10 นัดในวัดเขาขุนพนม ผู้การเมืองคอนยันไม่ว่าจะเป็นคนดังขนาดไหน หากทำผิดกฏหมายก็ต้องจับมาดำเนินคดี

กรณี “เสก โลโซ” ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงขึ้นฟ้า 10 นัด ภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช เมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค. ซึ่งทาง พ.ต.อ.ทักษิณ โภชากรณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี ได้ให้พนักงานสอบสวนแจ้งความเอาผิดกับ “เสก โลโซ” และทำการสืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีในข้อหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ยิงปืนในเมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรนั้น

ล่าสุดในวันนี้ (30 ธ.ค.) ทาง พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้กล่าวทางโทรศัพท์ว่า หลังเกิดกรณีดังกล่าวได้กำชับให้พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน หลังมีหลักฐานเพียงพอตำรวจได้ไปขอหมายศาลเพื่อออกหมายจับนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ซึ่งศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชได้อนุมัติหมายจับที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ขั้นตอนต่อไปจะประสานกับโรงพักต่างๆ เพื่อตามตัว “เสก โลโซ” มาดำเนินคดี หรือหากเจอตัวที่ไหนก็จะจับกุมที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นคนดังขนาดไหน ถ้าทำผิดกฎหมายก็ต้องจับมาดำเนินคดี

 

 

ที่มา khaosod.co.th

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.