สาวขับรถไปซื้อนมให้ลูกน้อย! ก่อน เจออุบัติเหตุกระบะชนกันข้างถนน รีบจอดรถมุงดูไม่ทันไร กลายเป็นศพเสียเอง!!

วันที่ 26 ธ.ค. 60 พ.ต.ท.พิสิษฐ์ เตชะธีมาพร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะชนประสานงารถกระบะและเกิดเหตุซ้ำซ้อนรถกระบะวิ่งผ่านมาชนรถจักรยานยนต์สาวห้างดังที่จอดดูเหตุการณ์อยู่ข้างทางดับอนาถ บริเวณทางโค้งผีสิงถนนสาย201 ก่อนถึงหมู่บ้านกุดละลม ต.หนองน่าแซง อ.เมืองชัยภูมิ จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคุณธรรมชัยภูมิและเจ้าแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลชัยภูมิ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อนางสายสุนีย์ เจริญวัย อายุ32ปี อาศัยบ้านเลขที่17/5หมู่ที่3บ้านกุดละลม ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายอนุเดช ดอกสันเที๊ยะ อาศัยบ้านเลขที่25หมู่ที่7ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จ.สมุทสาคร ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคุณธรรมนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะบรรทุกนม ไทรทัน สีขาว ป้ายทะเบียน บพ-5048 ชัยภูมิ ชนประสานงากับรถกระบะบรรทุกเหล็ก อีซูซู สีแดงเลือดหมู หมายเลขทะเบียน บธ-3786 ชัยภูมิ ชนกันอยู่บริเวณกลางถนนและใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน1กธ-3894 ชัยภูมิ ล้มอยู่ข้างถนนสภาพจักรยานยนต์พังยับเยิน และที่บริเวณข้างทางพบกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำหมายเลขทะเบียน ญย 4353 กรงเทพฯ เสียหลักพุ่งลงไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูงเสียหายยับเยิน

สอบสวนทราบว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมานางสายสุนีย์ เจริญวัย อายุ32ปี อาศัยบ้านเลขที่17/5หมู่ที่3 บ้านกุดละลม ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ สาวห้างดังได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อมาซื้อนมผงเพื่อนำไปชงให้ลูกน้อยไว้ดื่มในช่วงที่จะออกไปทำงานที่ห้างฯขณะขับผ่านมาที่เกิดเหตุเห็นรถยนต์กระบะทั้งสองคันชนกันที่บริเวณทางโค้งผีสิง จึงได้จอดรถดูเหตุการณ์ ขณะเดียวกันได้มีรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน ขับมาด้วยความเร็ว จึงหักหลบรถทั้ง 2 คัน ที่ชนกันจอดอยู่กลางถนน จนรถเสียหลักแหกโค้งพุ่งเข้าชนรถจักรยายนต์และร่าง จนกระเด็นตกข้างทางเสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ ก่อนรถกระบะจะพุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงได้รับความเสียหายยับเยินดังกล่าว ส่วนคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนผู้ขับขี่รถกระบะทั้งสองรายที่ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกายก่อนแล้วจึงนำตัวมาสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและนำตัวคนขับรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างคุณธรรมนำส่งมอบให้ญาติผู้เสียชีวิตนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ

CR: siamvariety.com

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.